Ghét tôi hay cười mỉa mai

NGAY KHI BẠN KHINH GHÉT TÔI

nhưng cần tôi

HÃY GỌI CHO TÔI

dù bạn có là ai…!

Con, cháu, bạn bè, xa lạ…

TÔI HẠNH PHÚC VÌ BẠN CẦN TÔI!

Tôi biết khi viết về đề tài này sẽ động chạm tới nhiều bậc cha mẹ, bạn bè, con cháu, những người quen, cộng đoàn của tôi nhưng nếu tôi không viết tôi cũng sẽ là một kẻ hèn…! Đã có nhiều lần, tôi gặp cả những linh mục, ông trùm bà quản, họ muốn nói, nhưng họ sợ động chạm, sợ mất lòng, rồi mắt nhắm mắt mở, nhìn thấy mà không muốn đụng chạm…tôi biết cả những người bạn của tôi hùa theo cả những cuộc chơi qua đêm, chứng kiến các bạn trẻ ăn ở với nhau lén lút họ đáng tuổi cha mẹ của các em, nhìn thấy các em ăn ở với nhau khi đi chơi ngoài tầm kiểm soát của cha mẹ, đi cùng các em mà họ làm thinh, hàng ngày họ siêng năng kinh hạt để làm gì? tôi thất vọng và nhìn nhận lại mình tôi cũng thất vọng chính mình vì lâu nay tôi đã không dám lên tiếng. Chỉ đến khi tôi nhìn thấy những hài nhi chết trong đau đớn bởi sự yếu hèn của tôi, của bạn, của anh, của các con, các cháu… tôi mới thấy thà GHÉT TÔI hay CƯỜI MỈA MAI TÔI cũng được bạn ạ! Tôi đã từng nghe ai đó lên án tôi vì tôi đứng lên kêu gọi cho Bảo Vệ sự sống, vì họ nhột, họ giật mình, vì nhà họ có cha, có thầy, có sơ … mà con cái họ thì thản nhiên sống chung, sống thử, sống điềm nhiên trước mặt họ , tôi biết tôi không xứng đáng và cũng chẳng phải thánh thiện gì nhưng ít nhất tôi đã dám nói để tôi chẳng phải tự trách mình đã ươn hèn.
Các bạn có biết những hình ảnh tôi đưa dưới đây là gì không? Là những con người, là các em bé thai nhi 2 tuần tuổi, 1 tháng, 3 tháng, hơn 8 tháng, những con người đó đã bị nhân danh 1001 các lý do để bị giết đi một cách lạnh lùng… chúng là kết quả của sống thử trước hôn nhân, Quan hệ tình dục bừa bãi, buông thả theo xu hướng của ma quỷ và cám dỗ xác thịt. Những thai nhi đó đã đến với thế giới này không đúng thời điểm chăng?
Thay đổi cuộc sống từ Việt Nam, một đất nước lạc hậu với đầy rẫy những tập tục cũ kỹ nhưng tôi không bao giờ phủ nhận “giấy rách phải giữ lấy lề” của cha ông chúng ta, đừng cho rằng nước Mỹ cái gì cũng tốt, đừng cho rằng sang Mỹ thì chúng ta đã trở thành những con người văn minh…chúng ta luôn nghĩ chúng ta khôn và giỏi nhưng ngu xuẩn nhất là biết tội lỗi mà vẫn làm…! Nước Mỹ tự do nhưng không phải là sự tự do như các bạn đang tận hưởng.
Tôi không kết án các bạn vì tôi không có quyền đó nhưng tôi cũng không im lặng trước những điều sai trái.
Nếu các bạn đã vì bất kỳ một lý do nào mà có được món quà của Chúa không đúng lúc thì đừng ngần ngại nếu như các bạn còn thiếu hiểu biết về chăm sóc thai nhi, hay cần một chỗ để nương tựa, cần một bác sỹ phụ sản công giáo để chăm sóc cho mẹ và bé hãy liên lạc với tôi, sống chưa có giấy tờ, chưa có bảo hiểm y tế và… đừng ngại rằng vì ghét tôi mà e tôi không giúp. Tôi chỉ muốn góp một tiếng nói thay cho các em thai nhi- Một tiếng nói của người Mẹ!
Sao mary

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.