Giọt máu bất hạnh

Gửi đến Tom – con của mẹ!

Mẹ phải thật kiên định mới có thể viết ra được những dòng tâm sự này con à!

Con biết hôm nay mẹ đã gặp ai không? Chắc con cũng muốn biết đó là ai lắm rồi con nhỉ? Mẹ sẽ nói cho con biết đó là ai. Người đó là Cha Gioan con à. Sáng nay mẹ có tâm sự về chuyện của mẹ cho cha nghe, nhưng con có biết khi nghe xong thì sắc mặt và thái độ của cha thế nào không con? Mẹ cảm nhận được cha thất vọng về mẹ nhiều như thế nào con à!

naophathai

Tội lỗi của mẹ lớn quá con à. Mẹ đã giết con rồi, mẹ đã bỏ đi chính giọt máu đầu tiên trong đời mẹ rồi. Mẹ xin lỗi con, dù bây giờ mẹ có nói gì thì chắc đã quá muộn rồi phải không con? Nhưng cho dù chỉ còn một tia hy vọng thì mẹ vẫn cầu mong con tha thứ cho mẹ về tội lỗi mà mẹ đã gây ra cho con con à.

Con à, hôm nay mẹ đã đặt tên Thánh và tên gọi thường cho con rồi. Mẹ đặt tên để con cũng được có tên như tất cả mọi người con à. Tên Thánh của con là Đaminh Maria, còn tên thường ngày mẹ đặt cho con cái tên dễ thương con nhé! Tên của con là Tom và mẹ lấy của họ của mẹ để đặt cho con nhé! Tên đầy đủ của con sẽ là Đaminh Maria Chu Tom con nhé!

Chắc con đang thắc mắc vì sao mẹ đặt tên Thánh và tên gọi của cả nam và nữ phải ko? Mẹ sẽ giải thích cho con hiểu. Vì mẹ chưa biết rõ giới tính của con là trai hay gái nên mẹ đặt theo cả hai nhé!

Mẹ xin lỗi con! Mẹ xin lỗi con nhiều lắm, Tom à! Mẹ là người mẹ vô tâm và không có đạo đức. Mẹ đã bỏ con – giọt máu đầu đời của mẹ. Bây giờ mẹ phải làm gì để có thể cứu con, đưa con trở về bên mẹ đây con?

Ngày mẹ biết mình chậm kinh nhưng lại nghĩ là do mẹ có không đều nên không nghi ngờ gì. Cho đến hết tháng mẹ chưa thấy có nên mới dùng biện pháp thử. Con biết cảm giác của mẹ khi biết mang thai con không? Lúc đó mẹ vừa mừng vừa lo con à. Nhưng lo sợ nhiều hơn vui mừng, vì mẹ cũng không thể tin là mẹ mang thai. Từ ngày đó, ngày nào mẹ cũng sống trong lo sợ. Vì  mẹ không có lòng tin, không có sự kiên nhẫn, không hiểu biết, mẹ nghe những lời không nên nghe. Mẹ thích tiếng tăm ở đời hơn là mạng sống con, mẹ quý danh dự của mẹ hơn con. Bây giờ nhìn lại, mẹ mới thấy hậu quả của việc mẹ bỏ con nó rõ ràng, ác độc quá.

Lúc đó Tom của mẹ đã được 5 tuần tuổi rồi. Vì mẹ đã khước từ tiếng lương tâm mà nghe theo Ma Quỷ xui khiến nên mẹ đã quyết định bỏ con. Mẹ đã năn nỉ bố đưa mẹ đi phá thai. Nhưng bố con thì không đồng ý để mẹ bỏ con, bố quyết tâm không cho mẹ làm như thế với con, con à. Khi mẹ đi siêu âm lần hai thì bác sĩ nói con được 6 tuần 3 ngày, và mẹ vẫn kiên định phá bỏ con. Còn bố con thì lôi mẹ về cho bằng được nên mẹ đành theo bố về. Rồi về nhà mẹ lại năn nỉ xin bố con đưa mẹ đi phá nhưng không được. Con biết không? Bố chở mẹ đến bệnh viện phụ sản, một số phòng khám tư nhưng họ đều không cho phép mẹ bỏ con.

Đến ngày thứ tư, mẹ nói dối bố đưa mẹ đến nhà bạn chơi cho vui nhưng thực ra mẹ đang tìm cách để phá bỏ con, con à. Ngày hôm đó, bố con cũng về quê chơi. Nhân cơ hội đó, mẹ ở lại Hà Nội và nhờ bạn đưa đi giết con. Mẹ nghẹn lòng quá con à…

Những ngày ngắn ngủi mẹ mang trong mình giọt máu đầu đời, mẹ thấy được cơ thể mẹ đang dần thay đổi. Mẹ thấy đau bụng nhiều hơn, nghén nhiều hơn, nhưng đó là cảm giác chung mà mỗi người mẹ khi mang thai đều trải qua con à. Mẹ vẫn còn nhớ  như in ngày mà mẹ mất con mãi mãi. Đó là lúc 14h15p ngày 03.10.2014 tại phòng khám 89 Giải Phóng – Hà Nội. Hôm đó, khi bạn đưa mẹ đến nơi thì mẹ lại không muốn bỏ con nữa. Lúc ở phòng khám, nhìn thấy họ khua dụng cụ là mẹ đã thấy sợ rồi. Sợ quá! Mẹ chay xuống dưới nhà. Lúc này lòng Mẹ đau quặn, chân tay run lên vì sợ. Mẹ sợ cả mẹ và con bị đau. Đầu óc mẹ quay cuồng và quyết định không muốn bỏ con nhưng mẹ cũng không hiểu nổi bản thân mẹ như thế nào nữa, Tom à. Nhân đức của mẹ không còn nữa nên mẹ mới quyết định như thế. Khi bắt đầu làm, mẹ đau và thương con nhiều lắm con ạ. Nói thương con mà lòng mẹ như giả dối, thương con tại sao mẹ làm vậy. Con ơi, lúc đó thì có hối cũng không kịp nữa rồi. Tội lỗi của mẹ làm sao có thể rửa hết được đây con. Mẹ không dám cầu xin con tha thứ nhưng xin con cho mẹ một cơ hội để mẹ có thể sửa chữa sai lầm đó, được không con?

Tom à, giờ con đang ở đâu?  Nơi đó có lạnh lẽo và cô đơn như tại đây không con? Con ơi: “Giá như mẹ suy nghĩ thấu đáo hơn một chút thì mẹ đã chuẩn bị được đón con mẹ chào đời rồi?

Giờ đây, mẹ không biết bằng cách nào để có thể cứu con, trả lại mạng sống cho con. Mẹ chỉ biết hằng ngày đọc kinh, dâng con cho Thiên Chúa và nói chuyện cùng con để mong ở nơi nào đó con được ấm lòng.

Hôm nay là ngày đầu tiên mẹ viết ra những dòng tâm sự thế này, mẹ xin ơn của Chúa để mẹ có thể viết thư cho con, và mẹ cũng cầu xin Chúa đón nhận con về bên Người. Càng tâm sự  mẹ càng thấy con người mẹ độc ác và nhẫn tâm. Mẹ vô cùng xin lỗi con của mẹ.

Chào con! Tom của mẹ.

Người mẹ tội lỗi của con

svconggiao.net

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.