GỬI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI LÀM CHA, LÀM MẸ, ĐẶC BIỆT CÁC BẠN TRẺ.

 
Chuyện ngày hôm qua !!!!
 
Mỗi ngày, chúng tôi ! các thành viên nhóm Bảo Vệ Sự Sống(BVSS) Hà Nội, thường đến các bệnh viện để tư vấn cho những chị em bầu đang có ý định PHÁ THAI.
 
Hôm nay, tới phiên tôi, tôi bước vào bệnh viện phụ sản với tâm trạng đầy lo lắng vì không biết liệu tôi có thành công với nhiệm vụ của mình hay không nữa. Khi tới khoa Sản tôi thấy ớn lạnh, cái lạnh làm cho tôi dừng lại và định hình mọi thứ, xung quanh toàn là phụ nữ mặc váy trắng đang xếp hàng để chờ tới lượt vào phòng thủ thuật, cái nơi mà rất nhiều thai nhi vô tội đã và đang bị cướp đi sự sống.
 
Mọi người xung quanh nghĩ tôi chắc cũng có ý đinh PHÁ THAI giống họ nên chúng tôi nói chuyện có phần dễ gần hơn. Họ đều có lí do, sự biện minh cho hành động của mình. Nhưng họ đâu biết cái mà họ cho là bình thường đó nó chính là tội ác. Các thai nhi vẫn bị cướp đi quyền sống, quyền làm người.
 
Tôi đã gặp và nói chuyện với một đôi bạn trẻ đang có ý định phá thai. Tôi chia sẻ cho họ về những vấn đề liên quan tới BVSS. Và nhấn mạnh về tình mẫu tử cho họ hiểu. Cuối cùng họ đã đồng ý ra về và giữ lại con mình.
 
Trái tim của mỗi người chúng ta hãy mở ra để đón nhận các em, hãy suy nghĩ về những việc mình đã làm. Các bạn đã có quyền sống, quyền hạnh phúc thì hãy để cho em quyền được sống, quyền được làm con bạn.
 
Tôi cảm thấy thật tuyệt vời, vì hôm nay mình đã cứu được một Thai Nhi vô tội. Sau buổi chiều đó tôi trở về nơi sinh hoạt nhóm trao đổi với các ACE trong nhóm về công việc của mình để mọi người cùng cố gắng, hy sinh nhiều hơn nữa để lấy lại quyền sống và quyền làm người của các thai nhi.
 
Ngọc Duyên nhóm BVSS Hà Nội
1 2 3 4

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.