Màu nhiệm: Bé Sinh Ra Với Phép Lạ Dấu Ấn Chúa Giêsu

Chúng ta đều biết rằng Chúa Giêsu đã chết trên cây thập tự để cứu chúng ta khỏi tội lỗi. Chúng ta không bao giờ có thể quên những vết thương, những vết rách, những sự nhạo báng, những vết thương bị đóng đinh trên thập giá mà Ngài phải chịu đựng vì con người. Kể từ đó, có những người nhận được những vết thương tương tự được gọi là ” stigmata ” và hầu hết trong số họ bây giờ là các thánh trong Công giáo La Mã.

c43MSfN

Gần đây, một cậu bé chào đời ở thành phố Quezon, Philippines với những thương kỳ lạ giống như những vết thương do Chúa Kitô chịu đựng trong thời gian bị đóng đinh trên thập tự giá. Tin tức sự xuất hiện những vết thương kỳ lạ của cậu bé đã thu hút được rất nhiều tín hữu khắp Philippines và khu vực. Hàng ngàn người đã tìm đến bệnh viện mà đứa bé sinh ra, hy vọng rằng họ có thể nhìn thấy đứa trẻ “may mắn”.

Vào sáng ngày 15 tháng 3 năm 2015, Jejomar Castillo sinh ra nặng 3,2kg. Nhưng cậu bé có dấu hiệu đặc biệt trên bàn tay, bàn chân và khuôn mặt.

stigmas2

Những dấu hiệu này giống với những vết thương mà Chúa Giêsu Kitô chịu đựng khi Ngài bị đóng đinh. Những vết thương này chảy máu thường xuyên và không lành lại hoàn toàn. Những tin tức về cái gọi là “đứa trẻ may mắn” lây lan như lửa rừng, từ bệnh viện, và khắp Philippines.

Họ đã biết rất ít, hàng ngàn người đã tụ tập bên trong và bên ngoài tòa nhà, cầu nguyện  “Chào mừng đến với Đấng Cứu Rỗi” và “Cảm ơn Chúa đã gửi Jejomar”

Tiến sĩ Merlyn Cruz, một trong những chuyên gia về vi sinh vật hàng đầu của đất nước này cho biết, “cậu bé này bị một hội chứng rất hiếm gặp gây ra, được đặc trưng bằng sự chuyển màu đỏ hoặc tím trên da.” 

Cô cũng nói: “Tôi phải thừa nhận rằng đây là một trường hợp tuyệt vời”, “Chỉ một số ít trường hợp tương tự đã được ghi lại trong lịch sử, và đây là lần đầu tiên một em bé, do đó kiến thức khoa học tích tụ về bệnh lý của anh ta rất khan hiếm. Chúng tôi đang thực hiện một loạt các bài kiểm tra để xác định những vết loét này là gì và điều gì gây ra cho họ xuất hiện, nhưng chúng tôi chưa tìm thấy gì “.

christians

Nhiều người tin rằng những vết thương bí ẩn của đứa trẻ này có liên quan đến “Sự trở về của Chúa Jesus Christ” trong Kinh thánh và có vẻ như các Kitô hữu tin đã gọi  là một vị thánh. Nó cảm thấy như số phận của bé Jejomar Castillo sẽ xoay quanh những vết thương bí ẩn của cậu.

Những người đã từng bị bệnh kỳ lạ trong quá khứ đã có một điều chung; họ đều kinh nghiệm sự đau khổ của Chúa Giêsu  chúng ta qua những vết thương đó. Một trong số đó là  Marie Rose Ferron, người đã mang tất cả vết thương của Chúa Kitô cho đến khi cô qua đời ở tuổi 33, cùng tuổi Chúa Giêsu Kitô qua đời.

Theo Báo Công Giáo.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.