Mẹ Bỏ Cả Thế Giới Vì Con

Con thân yêu !
Từ những tháng ngày Mẹ Con mình còn là một thể, Mẹ từ bỏ tất cả để giữ lại Con, Bé Con của Mẹ đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi! Mẹ mang thai Con nhưng lại không ăn uống được, nôn nghén, khóc suốt, huyết áp thấp, thiếu máu xĩu lên xuống, có khi còn té đầu đập xuống sàn.
Mỗi lần đi khám thai là mỗi lần Mẹ lo sợ chờ đợi kết quả siêu âm của Con. May thay, Bé Con của Mẹ vẫn khoẻ mạnh bình an.
Ngày qua ngày, Mẹ Con mình đã chiến đấu cùng nhau, rồi Mẹ được bác sĩ báo rằng Mẹ phải nhập viện vì Bé Con đang chậm phát triển dần và còn bị dây rốn quấn cổ một vòng. Nhưng Bé Con của Mẹ mạnh mẽ lắm, Con đã vượt qua được và tiếp tục cuộc chiến cùng Mẹ!
Dường như thử thách dành cho Mẹ Con mình là chưa đủ. Sau đấy Mẹ lại nhận được tin, Bé Con của Mẹ đang gặp nguy hiểm có nguy cơ đột tử trong bụng Mẹ bất cứ lúc nào, Mẹ phải nhập viện ngay!
Sau khi làm xét nghiệm bác sĩ kết luận rằng nguy cơ của cả hai biện pháp mổ lấy Con ra ngay và tiếp tục để Con trong bụng Mẹ để tiêm thuốc là như nhau, đều chỉ 50% thành công nên Mẹ hãy hỏi ý kiến của một người rất quan trọng với cả Mẹ và Con. Nhưng Mẹ đã không thể liên lạc được, Mẹ hụt hẫng lắm, Mẹ đã tự quyết định sẽ mổ, và bác sĩ cho Mẹ ký giấy cam kết.
Mẹ vừa nằm đợi 6 tiếng để tới giờ mổ vừa phải mang máy theo dõi, lòng Mẹ như lửa đốt Mẹ lo sợ theo từng nhịp tim của Con. Nhưng Bé Con của Mẹ nghịch lắm, lại còn thích trêu Mẹ cơ, chừng lại quay hướng khác làm mất nhịp tim thì tim Mẹ cũng như ngừng đập. Hốt hoảng vì Con mấy lần thì cũng đến giờ vào phòng mổ.
Nằm trên chiếc băng ca được các cô y tá đẩy đi nước mắt Mẹ đã rơi! Mẹ sợ! Mẹ đã ước khoảnh khắc ấy có một người quan trọng đồng hành cùng, tiếp thêm sức mạnh cho Mẹ và Con! Mẹ đã thoáng buông xuôi rằng nếu Mẹ không thể bảo vệ Con ở thế giới này, thì Mẹ sẽ cùng Con bước tiếp ở một thế giới khác! Nhưng không được, nhất định Mẹ phải bảo vệ Con!
Và Bé Con của Mẹ đã không bỏ rơi Mẹ! Con Gái của Mẹ đã đến bên Mẹ cùng tiếng khóc đầu đời! Con Gái của Mẹ đã mạnh mẽ lắm!
Vậy đấy, giờ đây Mẹ đã thật sự trở thành một người Mẹ của một Bé Gái! Hành trình phía trước của Mẹ và Con còn rất rất nhiều khó khăn, nhưng Mẹ tin chắc một điều rằng:
Dù thế giới này có thế nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ luôn có Mẹ đồng hành cùng Con!
Yêu thương dành trọn cho Con!
NNNU
Ảnh minh họa

58460986_1060366620814983_281485095653605376_n

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.