Melissa Ohden sống sót sau khi bị trục xuất bởi phá thai vào tháng thứ 8

“Lẽ ra tôi phải chết. Nhưng thay vào đó tôi thực sự được sinh ra còn sống.”

Năm 1977, Melissa Ohden sống sót sau một ca phá thai thất bại ở Mỹ. 

“Mẹ ruột của tôi mang thai tôi năm 19 tuổi khi còn đang là sinh viên đại học. Bà đã phá thai bằng nước muối nhằm mục đích chấm dứt sự sống của tôi.”

Cô ấy bị vứt bỏ như rác thải y tế – nhưng sau đó được cứu khi một y tá nghe thấy tiếng khóc của cô ấy.

“Điều kì diệu đã xảy ra, một y tá đã phát hiện và đưa tôi đến phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, để cứu chữa và duy trì sự sống cho tôi.”

Melissa phát hiện ra sự thật vào năm 14 tuổi, khi đang sống cùng gia đình bố mẹ nuôi. Nhiều năm sau, cô tìm ra tung tích của người mẹ đã phá thai cô và cũng chính là người cho rằng cô đã chết.

“Hơn 30 năm qua mẹ ruột của tôi vẫn tin rằng tôi đã chết vào ngày hôm đó tại bệnh viện. Bà không hề hay biết rằng tôi đã sống sót và được nhận làm con nuôi. Thậm chí bà cũng không biết rằng đứa con mình đã bỏ là con trai hay con gái.”

Mẹ Melissa kể rằng bà chưa bao giờ muốn phá thai nhưng chính sự ép buộc từ bà ngoại đã khiến cho bà từ bỏ đứa con của mình.

“Bà ấy đã sống trong sự hối tiếc và đau đớn. Và chúng tôi bắt đầu liên lạc qua email khoảng 5 năm trước, cùng chia sẻ những câu chuyện, xây dựng niềm tin cậy và yêu thương lẫn nhau trước khi chúng tôi gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên khoảng hai năm trước. Tôi sẽ không bao giờ quên việc gặp mẹ ruột của mình và nhìn thấy nỗi đau của bà ấy. Nỗi đau của bà đã ám ảnh tôi rất lâu sau đó. Nhưng bây giờ tôi cũng được trải nghiệm niềm vui của mẹ mình.”

Nguồn: Instagram “Student for life in America”
Chuyển ngữ: Duyên Vũ

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.