Mừng Lễ Bổn Mạng Ban Bảo Vệ Sự Sống 28/12/2020

Vào lúc 7h sáng tại nhà thời G.x Hoàng Nguyên, hạt Phú Xuyên đã chào đón các thành viên trong ban BVSS của các giáo hạt trong TGP Hà Nội về tham dự ngày họp mặt. Sau đó Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng đã cho khai mạc chương trình qua lời kinh cầu xin Chúa Thánh Thần. Kế tiếp, Cha đã cho huấn từ giúp các tham dự viên hiểu thêm về công việc và những khó khăn.

Cô trưởng ban BVSS tiếp tục bằng phần báo cáo tình hình chung của năm 2020, sau đó trưởng các giáo hạt lần lượt cử đại diện của mình lên chia sẻ. Quay lại trong phần giải đáp các thắc mắc, Cha F.x đã mời một vài thành viên lên để có những kiến nghị và đưa ra các kế hoạch nhằm cải thiện phong trào BVSS nói chung và xây dựng các nhóm nói riêng.

Tâm điểm của ngày hội tụ hôm nay chúng là Thánh Lễ. Chủ tế là Cha Phaolô Phạm Văn Mạnh và cùng đồng tế có Cha đặc trách F.x và Cha Lu-ca Nguyễn Công Liêm chính xứ Tầm Khê. Cuối Lễ các thành viên được phát giấy chứng nhận do ban Caritas Việt Nam cấp.

Sau Thánh Lễ hơn 200 thành viên tới tham dự hôm nay đã cùng chung chia niềm vui với nhau qua bữa tiệc thân mật tại sân sau nhà xứ.

Ước mong, qua buổi gặp mặt chia sẻ này các thành viên trong ban BVSS TGP sẽ có thêm lòng nhiệt huyết hăng say để mở rộng nước Chúa, cứu được nhiều hơn các em Thai Nhi vô tội

Nguyễn Minh Hùng

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.