Thánh lễ cầu nguyện cho bốn nhóm Bác ái xã hội

IMG_8625

Ý thức được tầm quan trọng của Thánh Lễ, mặc dù diễn biến của dịch Covid 19 đang lây lan nhưng cha đặc trách đã dâng thánh lễ thường kì cho 4 nhóm bác ái xã hội. Không giống như bao lần trước đó, hôm nay tham dự Thánh Lễ mỗi thành viên cũng đã ý thức được dịch Covid, các thành viên đã đêu khẩu trang để bao vệ mình và chung người xung quanh.

Lúc 19h30, tất cả ổn định và đang nghiệm để bắt đầu giờ cầu nguyện, các thành viên cùng tất cao tiếng hát, nhưng lời kinh và đặc biệt những lời cầu nguyện để dâng lên Chúa.

Đúng 20h, Thánh Lễ chủ tế thánh lễ do Cha đặc trách FX Nguyễn Kim Phùng, thành phần tham dự thành viên 4 nhóm báo ái xã hội: Legio Marie, Emmaus, Tông Đồ Giáo Dân, Bảo vệ sự sống”

Trong bài chia sẻ Cha đặc trách gợi lại hành trình đầy gian nan của thánh Laurensô. Sự lựa chọn Chúa phải là sự chọn lựa dứt khoát và quyết liệt, cũng như hạt giống phải chấp nhận mục nát mới sinh được nhiều bông hạt. Bước theo Chúa Giêsu luôn luôn là một cuộc phiêu lưu tới một chân trời mới và luôn là thử thách. Thánh Nhân đã chấp nhận cuộc phiêu lưu ấy.

Kết thúc Thánh Lễ do tình hình dịch diễn biết phức tạp. Cha đặc trách đã dặn dò mỗi thành viên hãy bảo vệ tốt cho sức khoẻ, đeo khẩu trang nơi công cộng và đặc biệt cùng cầu nguyện cho cơn đại dịch sớm chấm dứt.

Ban Truyền Thông

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.