Người mẹ chia sẻ hình ảnh thai nhi 9 tuần để thể hiện ‘công trình sáng tạo kỳ diệu của Thiên Chúa’


Cách đây vài tuần, ngày 6/10, tôi chuyển dạ tự nhiên 4 tiếng tại nhà và sinh con. Tôi bị sảy thai khi thai được 11,5 tuần nhưng bé đo được 9 tuần.

Tôi đã cân nhắc việc gửi email cho Live Action một thời gian. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi mở và xem chúng, tôi đã đính kèm những bức ảnh đen trắng về con chúng tôi. Mỗi lần tôi cho mọi người xem những bức ảnh về đứa con đáng yêu của chúng tôi, mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và nói rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy trước đây (bao gồm cả bác sĩ Sản phụ khoa của tôi và các chuyên gia y tế).

Sáng nay có người đã nói với tôi rằng câu chuyện và những bức ảnh của tôi có thể là bằng chứng cho một điều gì đó rất riêng tư đối với phụ nữ trên khắp đất nước này, và thậm chí đối với nhiều người cộng tác với việc phá thai.

Tôi tức giận khi biết rằng các phòng khám phá thai đã cung cấp thông tin sai lệch cho phụ nữ về rất nhiều điều: ngoài việc phủ nhận hoàn toàn sự thiêng liêng của sự sống, họ còn không chuẩn bị tâm lý đầy đủ cho khách hàng của mình về quá trình chuyển dạ sẽ xảy ra để trục xuất đứa con của họ (và vâng, sẩy thai là một cuộc chuyển dạ thực sự). Ngoài ra, hầu hết phụ nữ đều không được chuẩn bị tinh thần cho những gì họ sẽ thấy khi đứa trẻ ra ngoài.

Vợ chồng tôi nhìn thấy một túi ối còn nguyên vẹn, to hơn quả cam một chút, trong đó đứa bé vẫn còn nguyên dây rốn. Chúng tôi đã vớt và bế được đứa con của mình. Nhau thai của tôi ra vài ngày sau đó, và tôi tiếp tục chảy máu nhiều tuần sau đó. Mới đây chúng tôi đã chôn cất đứa con của mình, nỗi đau của chúng tôi thực sự là quá sức tưởng tượng.

Mọi người có thể nói rằng trải nghiệm của tôi khác với quá trình phá thai, nhưng cho dù ta có muốn phá thai hay không – thì mỗi đứa trẻ vẫn là một CON NGƯỜI, và sự sống của con trẻ không phải là điều để ta định đoạt.

Tôi hy vọng rằng những bức ảnh về đứa con yêu dấu của chúng tôi mang đến một cái nhìn mới về công trình sáng tạo kỳ diệu của Thiên Chúa.

Nguồn: Live Action

Check Also

Cậu bé Caleb từng được chẩn đoán chỉ có 5% cơ hội sống giờ đã 20 tuổi khoẻ mạnh

Câu chuyện của Caleb: Thai nhi bị nói là “sẽ không sống được khi sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.