Nhân viên phá thai bỏ trốn sau khi nhìn thấy em bé 16 tuần tuổi chào đời còn sống

Cô ấy biết cách trả lời câu hỏi của họ. ‘Liệu con tôi có cảm thấy gì không?’ ‘Bây giờ nó trông như thế nào?’ ‘Nó có biết đau không?’ Cô ấy đã làm việc nhiều năm trong ngành phá thai, nhưng chỉ cần vài giây ngắn ngủi trong phòng thí nghiệm POC là đủ để khiến cô ấy chạy ra khỏi cửa và không bao giờ quay trở lại.Cựu nhân viên của Planned Parenthood, Abby Johnson, từng là giám đốc một cơ sở phá thai ở Houston, đã viết một cuốn sách tổng hợp lời chứng của những người từng làm công việc phá thai. Cuốn sách của cô, “The walls are talking”, chứa đựng những lời kể trực tiếp về những nhân viên đã giúp phá thai hoặc thực hiện các công việc khác trong các trung tâm phá thai.

Một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất trong cuốn sách là về phòng thí nghiệm POC tại một cơ sở phá thai đông đúc. POC là viết tắt của “Sản phẩm thụ thai”. Phòng thí nghiệm POC là nơi giữ thi thể của những đứa trẻ bị phá thai sau khi phá thai. Những thi thể này phải được nhân viên cơ sở phá thai kiểm tra cẩn thận để đảm bảo tất cả các mảnh của em bé đã được lấy ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Nếu bất kỳ bộ phận nào bị bỏ lại, chẳng hạn như cánh tay hoặc chân, người phụ nữ có thể bị nhiễm trùng nguy hiểm.

Ngẫm lại khoảng thời gian làm việc trong ngành này, người nhân viên phá thai kể lại câu chuyện:

“Khi cô ấy (nhân viên phá thai) được giao nhiệm vụ ghép những phần còn lại của một đứa bé 16 tuần tuổi lại với nhau, cô ấy đã thất vọng. Trong nhiều năm làm việc tại phòng khám, người phụ nữ đó chắc chắn đã tư vấn vô số ca phá thai cho những phụ nữ đang gặp khủng hoảng. Cô ấy biết cách trả lời câu hỏi của họ. ‘Liệu con tôi có cảm thấy gì không?’ ‘Bây giờ nó trông như thế nào?’ ‘Nó có biết đau không?’ Cô ấy đã làm việc nhiều năm trong ngành phá thai, nhưng chỉ cần vài giây ngắn ngủi trong phòng thí nghiệm POC là đủ để khiến cô ấy chạy ra khỏi cửa và không bao giờ quay trở lại.”

Cựu nhân viên phá thai kinh hoàng đến mức bỏ chạy khỏi phòng khám. Điều khiến cô sốc không chỉ là đứa bé đã được thành hình hoàn chỉnh với đôi tay và đôi chân thu nhỏ. Đứa bé đang cử động. Đứa bé vẫn còn sống.

“Tôi đảo mắt, khó chịu vì sự yếu đuối của cô ta và đi đến phòng thí nghiệm để dọn dẹp mớ hỗn độn của cô ta và hoàn thành công việc. Hầu hết các thai nhi đều rời ra thành từng mảnh. Nhưng đôi khi, chúng sẽ ra ngoài gần như nguyên vẹn. Đặc biệt là đầu, thân của đứa bé này. Cánh tay nó vẫn còn nguyên. Chân đã bị xé toạc. Có chuyển động, nhưng chỉ trong chốc lát. Tôi kiểm tra các bộ phận, ước tính tuổi thai dựa trên biểu đồ và chuyển sang phần tiếp theo.”

Đứa trẻ bị phá vẫn còn sống ngay cả sau khi đôi chân bị rách khỏi cơ thể. Đứa bé bị đứt rời một phần chắc chắn phải chịu đựng sự đau đớn tột cùng. Theo cựu nhân viên phá thai, đứa bé nhanh chóng tử vong.

Nguồn: Live Action

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.