NHÓM BVSS THÁI HÀ, HÀ NỘI CẦU NGUYỆN CHO PHONG TRÀO BVSS

Tối ngày 22.11.2021, thành viên nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà đã quy tụ với nhau dâng lên Chúa những lời kinh tiếng hát để cầu nguyện cho công cuộc Bảo Vệ Sự Sống, cầu nguyện cho các linh hồn cách riêng cầu nguyện cho Thế Giới và đặc biệt đất nước Việt Nam thoát khỏi đại dịch.
Cầu nguyện là tâm sự với Chúa, một điều tưởng là dễ nhưng đôi khi lại không đơn giản, nhất là khi vị Thiên Chúa vô hình là người Cha của mình. Chính vì thế, Chúa Giêsu dùng Kinh Lạy Cha để dạy chúng ta cách cầu nguyện.
Vâng, mỗi người chúng ta ai cũng được sinh ra và lớn lên trong bàn tay quan phòng và tràn đầy tình yêu thương của Thiên Chúa, có thể chúng ta không nhìn thấy bằng con mắt thường, nhưng với ánh mắt của niềm tin chúng ta cảm nhận được trái tim nhân lành của Chúa che chở cuộc đời chúng ta qua những vị Linh Mục, bố mẹ, người thân, thầy cô, bạn bè…để chúng ta có được ngày hôm nay.
Ý thức được đều quan trọng đó xin cho mỗi thành viên trong chúng con luôn luôn cố gắng trong công việc để cứu được nhiều hơn nữa những Thai Nhi vô tội.
Buổi cầu nguyện kết thúc, đọng lại trong mỗi người chúng con là một niềm tin, niềm hi vọng vào Chúa quan phòng sẽ thương đón nhận thật nhiều linh hồn vào chung hưởng hạnh phúc với Người.
Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội được thành lập ngày 01/04/2009 tại giáo xứ Thái Hà, dưới sự dìu dắt của cha bề trên Matthew Vũ Khởi Phụng và cha đặc trách Phanxicô Xaviê Nguyễn Kim Phùng DCCT Hà Nội. Nhóm hoạt động vì mục đích bảo vệ sự sống con người, nhất là những thai nhi bé bỏng đồng thời lên án và kịch liệt chống đối việc phá thai.
Truyền Thông Bảo Vệ Sự Sống

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.