Những dòng tâm thư của người mẹ!

(Bức thư này tôi thấy được trong túi ni lông đựng 1 em thai nhi bị phá khi tôi và 2 cô bạn đi bệnh viện cách đây vài ngày khi Nhóm tổ chức mai táng cho hơn 360 em thai nhi. Chúng tôi đã ngừng lại 1 lúc để đọc bức thư ấy, riêng chị bạn ấy vừa mới tham gia nhóm, khi thấy và đọc lên những dòng chữ ấy, chị ấy vừa đọc vừa khóc, làm tôi và cô bạn kia cũng nghẹn lòng vừa thương cho em thai nhi ấy vừa mới bị phá đi. Tôi bế “em ấy” trên tay, tim đập loạn xạ, tay chân rung lẩy bẩy,… rồi cố gắng gói thật nhẹ nhàng cẩn thận “em ấy” để đưa về.) Dưới đây là bức tâm thư ấy!

Gửi con yêu của mẹ!

Con yêu của mẹ! Mẹ con mình cùng thở chung một nhịp đập đến nay là 9 tuần 2 ngày. Duyên con đên bên mẹ là điều bất ngờ. Mẹ xin lỗi con nhiều lắm, mẹ đã không thể giữ lại mạng sống của con. Vì hoàn cảnh ép buộc mẹ, mẹ xin con hãy hiểu cho mẹ. Kiếp này mẹ nợ con một mạng thì đời này kiếp này mẹ nợ con. Mẹ cũng mong có thể cho các con được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc như bao đứa trẻ khác nhưng mẹ đã thất bại rồi. Mẹ không đủ dũng cảm để giữ lại con bên mình. Con đến với mẹ, mẹ chưa một ngày mẹ buồn vì sự sự xuất hiện của con cả, mẹ chỉ buồn vì mẹ đã không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ dành cho con.

Những lần mẹ đi siêu âm mẹ luôn ngóng trông tim con đập, điều đó làm mẹ hạnh phúc lắm. Cứ một tiếng trôi đi lòng mẹ lại thắt lại và cảm thấy tội lỗi đầy mình. Người ta nói, “hổ giữ không ăn thịt con”, nhưng mẹ đây đã là người nhưng mẹ đã chính mình đẩy con ra khỏi thế giới này. Tối nay mẹ sẽ đi mua con ít đồ rồi ngày mai mẹ nhờ mấy cô y tá phụ mẹ gói cho con nhé.

Bức thư này mẹ viết sẽ đặt vào cho con. Tuy con còn rất nhỏ để đọc được những dòng mẹ viết. nhưng mẹ tin, rồi một ngày con sẽ đọc được. Sau khi xong việc mẹ sẽ đưa con lên gửi tại cửa chùa nha con. Ở đó hàng ngày sẽ có các sư thầy đọc kinh thánh giúp con sớm siêu thoát và được đầu thai kiếp mới. Mẹ không biết là con trai hay con gái nên lát nữa mẹ sẽ mua đồ màu trắng con nhé. Hi vọng con sẽ thích. Mẹ còn chưa nghĩ ra tên gì để đạt cho con nữa. Bố con họ Phan nếu là con trai sẽ đặt là Phan Sỹ Bảo nha, còn nếu con gái sẽ là theo họ mẹ được không, mẹ đặt Võ Thu Trang nha con.

Mẹ tạm thời đặt cho con cái tên đó. Nếu con không thích con báo mẹ nhé. Sau này con có thiếu thứ gì dưới đó con hãy về báo với mẹ để mẹ gửi xuống cho con. Con ở chùa ngoan, hàng tháng mẹ sẽ đến thăm con và cầu nguyện cho con. Lỗi kiếp này của mẹ mẹ sẽ gánh, gánh không hết kiếp sau mẹ gánh tiếp. Mẹ không giám xin con tha thứ đâu, mẹ chỉ mong con một đời bình an, đầu thai được vào nhà tốt để được trọn vẹn kiếp. Mẹ xin lỗi con của mẹ rất nhiều.

 

Mẹ yêu con! Con của mẹ! Mẹ yêu con !!!

Theo Fb: Cùng Chung Tay Bảo Vệ Sự Sống 

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.