Sinh con như người ngoài hành tinh, mẹ không dám cho bú, vài tiếng sau, cô đã mủi lòng đón nhận lại con…

Một em bé sơ sinh trông như người ngoài hành tinh với đầu tóp lại, mắt lồi ra bị mẹ ruột lảng tránh.

1_75537

Sản phụ Khalida Begum, 35 tuổi, người Ấn Độ đã hạ sinh em bé trông như người ngoài hành tinh và đã bị sốc khi nhìn thấy cái đầu thì teo tóp còn đôi mắt thì phình to của con mình.

Các bác sĩ ở Ấn Độ tạm thời chẩn đoán em bé chưa được đặt tên này mắc một bệnh lý về gien cực hiếm gặp gọi là bệnh vảy cá Harlequin Ichthyosis khiến da dày bì và biến dạng. Tuy nhiên, các triệu chứng của em bé này cũng có vẻ giống với một dị tật ít thấy khác là thiếu một phần não.

Trẻ sơ sinh mắc dị tật này thường bị khuyết một phần não và xương sọ phía trên, cụ thể là não trước và đại não. Phần não còn lại lại thường không đủ da và xương.

3_112650

Khalida cho biết, con trai mình còn có một cơ thể chưa phát triển hoàn thiện. Ban đầu, vì còn sợ hãi, cô đã yêu cầu mọi người đưa đứa bé tránh xa khỏi mình. Tuy nhiên, sau đó vài tiếng, cô đã mủi lòng đón nhận lại con.

Hiện tại, sự xuất hiện của bé trai dị dạng này đang trở thành tâm điểm của thành phố Kathihar. Những người dân từ khắp nơi nô nức đổ về ngôi nhà của vợ chồng Khalida để xem ngoại hình của bé, bởi họ mê tín rằng, cậu bé chính là hiện thân của Thần Khỉ Hanuman trong đạo Hindu.

Theo Đại Kỷ Nguyên.

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.