Sinh Nhật Bên Con.

Sinh nhật năm nay là một sinh nhật đặc biệt, khi mà trong cơ thể nó có một thiên thần nhỏ bé đang lớn lên từng ngày, từ nay nó đã không còn “một thân một mình” như trước, giờ đây làm gì, làm như thế nào nó đều phải nghĩ “thêm” cho một người nữa, cuộc đời nó sẽ bước sang một trang mới. Nó sắp được làm mẹ.

Đây là một việc khá bất ngờ đối với chính nó và cả những người thân xung quanh nó, có những lúc nó cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi, vì đây là một bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời nó, một trải nghiệm mà nó chưa chuẩn bị tinh thần để đối mặt, nhưng thiết nghĩ, con đến với cuộc đời nó như thế hẳn là do nhân duyên đặc biệt, chính con đã cho nó động lực, sức mạnh mà bước tiếp và trên tất cả nó cảm thấy rất hạnh phúc vì sự hiện diện của sinh linh nhỏ bé này trong cuộc đời nó.

14650276_1712091792450853_8748535615690024621_n

Trong năm qua, không thể không nói đến việc gặp anh, cha của đứa bé. Có lẽ chuyện tình này không suông sẻ như nó mong đợi, nhưng qua đó nó học được nhiều thứ, trưởng thành hơn. Nó yêu và được yêu, đứa bé chính là kết tinh của tình yêu đó. Cả hai đã đi được đến đây, đã có khoảng thời gian hạnh phúc và đầy ý nghĩa cùng nhau, và sẽ cùng cố gắng cho những điều tốt đẹp phía trước.

Sinh nhật năm nay, nó chẳng còn nghĩ phải mua bộ đầm nào cho thật đẹp nữa, mà là phải mua gì tốt nhất cho con. Nó chẳng nghĩ đến những mục tiêu cá nhân cần đạt được nữa mà nghĩ đến cần phải làm gì để cho con phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần. Nó hiểu rằng, để đi trên hành trình làm mẹ, nó cần phải mạnh mẽ hơn, học hỏi nhiều hơn. Vì con, nó sẽ làm được!

Cảm ơn những người bạn, những người thân luôn ở bên nó, động viên, an ủi mà không đánh giá, phán xét nó trong suốt thời gian qua. Có những người như thế trong cuộc đời này là một phúc phần mà ông Trời đã cho nó, nó sẽ luôn trân trọng.

Happy birthday to me! 1.11.2016

Nguồn : FB Vương Hoàng Phụng

Check Also

Truyền thông Bảo Vệ Sự Sống lớp GLHN K59

Lúc 20h, ngày 18/5/2024 tại Giáo xứ Thái Hà, nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.