Tại sao không cho con được sống?

BVSS (10.09.2015) – Tại sao không cho con được sống?

Đó là những tiếng thét không lời của các thai nhi trong cung lòng Mẹ bé khi bé còn mong manh trứng nước không thể tự vệ được và bị nạo phá thai (NPT), bị trục xuất ra khỏi cung lòng mẹ khi đang sống êm ấm trong cung lòng Mẹ.

Các bà Mẹ dự định NPT có nghe những tiếng thét không lời đó trong trái tim mình không ???

phathai

Những tiếng thét không lời: Mẹ ơi ! Con muốn làm người. Con là con của Mẹ, của Cha. Là kết tinh của máu thịt Mẹ Cha mà. Sao Cha Mẹ nỡ giết bỏ con ??? Hàng ngàn, vạn tiếng thét không lời của bao sinh linh bé nhỏ mà hàng giờ, hàng hàng ngày đang thét lên trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta đấy các bạn NPT.

Thương lắm những sinh linh bé nhỏ ấy mà cứ 10 giây trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta lại có 1 sinh linh bé nhỏ bị tước đi quyền sống, quyền làm người… Các em sẽ đi đâu về đâu khi thân xác bị băm vằm xé nhỏ…Khi chết mà toàn thân bị cắt lìa từng mảnh, từng mảnh. Thân hình, nội tạng bị xâu xé. Có những thai nhi đã 8, 9 tháng cũng bị kích thích cho sinh non mà em vẫn còn sống, vẫn còn thoi thóp bị các Bác sĩ úp mặt xuống gối bông cho chết ngạt. Cũng có những em dù bị úp mặt cho nghẹt thở cũng không chết mà phòng NPT đã loại bỏ các em không niềm xót thương mà khi chúng tôi đến lấy mang về cấp cứu em bé đó vẫn còn sống làm người…nhưng chỉ vài giờ sau mới chết..

Tội nghiệp, tội nghiệp lắm các bạn ơi ! Các chị em, các ông bố bà mẹ đã giết chính đứa con, đứa cháu là máu thịt của mình có nghe chăng những tiếng thét không lời khi quyết định giết chính đứa con mình đang van nài: Mẹ ơi! Cha ơi! Con là con của Cha mẹ mà sao Cha Mẹ lại nỡ giết con, nỡ bỏ con không cho con được làm người ???? Cha mẹ có biết không: Có bao người mong con mà không có… Con là quà tặng Vô Giá mà Thượng Đế trao ban cho Cha Mẹ. Sao Mẹ Cha lại nỡ bỏ con. Con nào có tội tình chi ??? Mà sao nỡ giết bỏ con Mẹ Cha ơi !

Bạn thân mến, khi NPT bạn có cả ngàn lý do để bỏ con, để giết chết con mình một cách dã man… Nào là nghèo đói, nào là bạn đang dang dở việc học hành, nào là mới ra trường và tiến thân.v.v… cả ngàn lẻ một lý do để bạn đi đến quyết định NPT, giết chính đứa con và không cho nó quyền làm người như bạn. Bạn biết không ??? Nếu Cha Mẹ bạn cũng lấy cả ngàn lý do để NPT thì hỏi bạn còn có mặt trên đời này hay không ???

Xã hội hiện nay, đạo đức xuống cấp. Các bạn trẻ sống hưởng thụ, vô cảm không có trách nhiệm với tương lai nên đã dẫn đến tệ nạn NPT. Một tội ác giết người rất dã man… Đâu đó trong xã hội có những tệ nạn giết người rất dã man. Như mới đây tại Bình Dương Miền Nam Việt Nam hung thủ giết cả 6 người trong một gia đình. Tại Nghệ An hung thủ cũng giết cả gia đình 4 người… nhiều và rất nhiều vụ giết người dã man… Nhưng, nhưng bạn thấy những cảnh giết người ấy không thể dã man bằng NPT, mà hàng giờ, hàng ngày trên nước Việt nam, một năm có tới 3 triệu ca nạo phá thai. Trên toàn thế giới có cả hơn 50 triệu em bé bị tước quyền sống, quyền làm người. Việt Nam hiện tại là một trong 3 nước có tỷ lên NPT cao nhất Thế Giới chỉ sau Trung Quốc.

Các bạn có nghe chăng những tiếng thét không lời của các thai nhi : Tại sao, tại sao không cho con được sống hay Mẹ ơi ! Xin đừng giết con không ??? mà những tiếng thét ấy hàng ngày vẫn vang lên bên tai mọi người chúng ta và nhất là những chị em NPT.

Xin hãy dừng ngay tệ nạn NPT. Đó là tội ác giết người, giết chính những thai nhi là những đứa con của mình. Điều răn thứ 5 Chúa dạy: Chớ giết người, chúng ta không có quyền tước đoạt sự sống của con người.

Rất mong mỗi người chúng ta sẽ là một chiến sĩ BVSS, bảo vệ quà tặng VÔ GIÁ mà Thiên Chúa trao ban cho loài người chúng ta bằng cách cầu nguyện xin Chúa ngăn chặn tệ nạn NPT trên đất nước Việt Nam của chúng ta và trên toàn Thế Giới.

Maria Trần Thị Hường
Nhóm BVSS Hà Nội

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.