Thai phụ 30 tuổi phát hiện ‘dị thai’, thế giới chỉ có duy nhất 2 trường hợp

Người phụ nữ 30 tuổi tự nhiên thấy đau bụng đến không thể bước đi được, người nhà vội đưa cô đến bệnh viện. Sau khi làm các xét nghiệm máu, bác sĩ tiến hành siêu âm và phát hiện ra trong ổ bụng của người phụ nữ có điều kỳ lạ.

Untitled-1-342

Cô đã mang thai được 8 tuần. Điều kỳ lạ hơn nữa là các bác sĩ nghe thấy có 5 tim thai. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các bác sỹ phát hiện cô có bào thai đang phát triển ngoài tử cung.

Các bác sỹ cho biết, ở Châu Á chưa từng xuất hiện hiện tượng mang thai kỷ lục lại có 5 bào thai nằm ngoài tử cung. Trên thế giới có hai trường hợp như vậy. Một là của người phụ nữ này và một là của một người phụ nữ Mỹ, có 6 bào thai và cũng có bào thai ngoài tử cung.

mang-thai-ngoai-tu-cung-2

Sau khi được phát hiện kịp thời, các bác sĩ đã phải làm phẫu thuật để cắt bỏ một bên ống dẫn trứng chứa dị bào thai. Các bác sĩ cũng khuyên cô là nên để lại 2 bào thai thôi.

mang-thai-ngoai-tu-cung-3

Và đây là hình ảnh vô cùng đáng yêu của 2 em bé được sinh ra từ người phụ nữ 30 tuổi này. Gia đình cô hi vọng hai bé lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Mẹ của hai bé đã thật vất vả để có thể sinh ra các em!

Theo Đại Kỷ Nguyên.

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.