Thông báo: Tuần hành 08/03- Nói “Không” với phá thai

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà cả thế giới tôn vinh phái đẹp thì nhiều bạn trẻ lại lợi dụng ngày này để đi chơi, rồi “ TÔN VINH TÌNH YÊU THỂ XÁC ” Như chúng ta đã biết, phụ nữ ở thời đại ngày nay đang bị lạm dụng rất nhiều, trong tình yêu và cả trong gia đình. Họ bị ép buộc phải Phá Thai vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chẳng có lý lẽ nào, để giết hại những sinh linh vô tội cả.

Vì lẽ đó, Nhóm BVSS Thái Hà, Hà Nội chúng tôi muốn tổ chức 1 buổi ” ĐI BỘ ” tuần hành đến những nẻo đường của Hà Nội, nơi mà tệ nạn Nạo Phá Thai đang xảy ra hằng ngày và hằng giờ. Chúng tôi mong muốn mọi người dừng ngay hành động giết người ấy lại cũng như biết trân trọng và bảo vệ sự sống. để các em bé được yêu thương, được cất tiếng khóc chào đời ! Nào hãy cùng tham gia với chúng tôi để phát 5000 tờ rơi bênh vực sự sống thai nhi qua các chiến binh xanh.

Thời gian: Từ 14h00 đến 18h00, Chủ nhật ngày 05/03/2023.

Lộ trình: Xuất phát tại nhà Thờ Thái Hà – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Thái Học – Bệnh Viện Phụ Sản TW- Phố đi bộ Hoàn Kiếm.

Hình thức: Mặc áo xanh và đeo khẩu hiệu đi bộ phát tờ rơi mang thông điệp sự sống. Chúng tôi kêu gọi tất cả những người có lương tri và quan tâm đến bảo vệ sự sống hãy đồng hành cùng chúng tôi bênh vực sự sống cho các thai nhi!

Liên hệ tham gia: 

  1. Trưởng nhóm: Phêrô Vũ Triệu Bảo Ngọc: 0819901992.
  2. Thư ký: Maria Vũ Thị Huê: 0974151231.

Theo Ban Điều Hành Nhóm BVSS Thái Hà, Hà Nội.

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.