Thu Hà Nội Trong Lòng MÁI ẤM 

“Quốc gia nào cho phép nạo phá thai, hủy hoại sự sống của những sinh linh đang còn trong dạ mẹ chưa được chào đời, những sinh linh được tạo nên để được sống và để được yêu, những sinh linh mang hình ảnh của Thiên Chúa Toàn Năng thì quốc gia đó thật là một quốc gia nghèo nàn. Một đứa trẻ bị giết bỏ khi không có khả năng tự vệ trong dạ mẹ thì thật là một hành động phi nhân, độc ác.”

Giết bỏ một đứa bé chỉ vì sợ không có đủ cơm bánh cho nó ăn, sợ không có tiền chu cấp cho nó đi học, sợ nó trở nên gánh nặng cho mình, cho cuộc sống của mình… thì hành động đó là một hành động ích kỉ, tàn ác. Hành động đó làm cho lòng người, làm cho xã hội trở nên nghèo nàn biết bao…!(Trích lời mẹ Têrêsa Trong ” Tâm hồn tràn ngập niềm”)”.

Phải chăng đó cũng chính là động lực để những con người bé nhỏ nhóm Bảo Vệ Sự Sống chúng tôi lên tiếng và ngày đêm với những công việc âm thầm, lặng lẽ bảo vệ các em.
Và hôm nay đây, mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng khi chúng tôi trở về Mái ấm trong ngày lễ Thánh Bổn Mạng, được gặp các thiên thần bé nhỏ, nhìn thấy sự lớn lên từng ngày trong các con, thấy nụ cười hạnh phúc của những người mẹ đã phải trải qua bao gian truân, vất vả. Đúng như tên gọi – Mái Ấm- nơi đây thực sự ngập tràn yêu thương, tỏa ấm cả góc quê nhỏ. Mọi thứ thật đơn sơ, giản dị mà tình người lại tràn đầy vô bờ.

Mỗi con một hoàn cảnh, một miền quê nhưng lại sinh cùng dưới một Mái Ấm, được cùng nhau gọi Cha Phùng- ông ngoại, có chung các cô, các chú nơi nhóm BVSS. Nụ cười của các con chính là nụ cười của sự hi sinh, sự dũng cảm của những người mẹ, sự nỗ lực từng ngày của các thành viên trong nhóm. Mọi thứ rồi cũng qua đi, hãy mở rộng vòng tay đón chào các thiên thần bé nhỏ, “XIN ĐỪNG GIẾT CÁC CON…”
Thu Hà Nội sưởi ấm lòng người….
Cùng nhau nhìn lại những nụ cười, những khoảnh khắc yêu thương cho con tim thêm rộn ràng.
PS: Bạn nào đang gặp khó khăn xin hãy liên hệ tới nhóm nhé.
Mai Nhung – BVSS Hà Nội

1 7 2 4 5

Check Also

Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.