Tiếng nói từ trong cung lòng

Chào mẹ, con là con của mẹ đây. Mẹ chưa biết con đâu vì con chỉ mới 5 tuần tuổi thôi, nhưng mẹ sẽ nhận biết con sớm thôi.
Để con nói cho mẹ biết về con nhé. Con là một bé trai, con có đôi mắt và tóc màu nâu đen thật đẹp, con sẽ trở thành đứa con duy nhất của mẹ.
Hôm nay con được 8 tuần tuổi. Mẹ đã nhận biết có con cho nên suốt ngày mẹ chỉ tươi cười, hồn nhiên và cảm thấy cuộc đời thật tươi vui và hạnh phúc. Mẹ ơi con muốn trở thành bác sĩ…Khuôn mặt của mẹ con sẽ được nhìn thấy đầu tiên và cũng là điều tốt nhất con sẽ được nhìn thấy trong cuộc đời con.
1 tuần sau đó. Mẹ muốn nói chuyện với ba. Mẹ thì phấn khởi lắm nhưng ba thì lại nói cái gì đó như là, chửa hoang, tiền bạc, hoá đơn rồi gì khác nữa….Sao vậy mẹ,có chuyện gì hả Mẹ?
Mẹ ơi, mẹ không vui phải không? Tay mẹ đang ôm lấy con nhưng mẹ lại khóc và con cũng khóc nữa. Âm thanh này nghe chẳng vui, con không thích nó, nó không làm cho con có cảm giác tốt chút nào. Một lát sau đó ba lại xin lỗi Mẹ và mẹ lại vui trở lại. Vui lắm, Mẹ ơi.
Không lâu sau mẹ nhận thấy bụng mẹ to hơn và Mẹ rất tự hào về con. Mẹ ca hát cho con nghe suốt, làm cho con có cảm giác thật tốt và thật an toàn bên Mẹ. Đối với con giọng hát của Mẹ thật tuyệt và con là một em bé hạnh phúc nhất trên toàn trái đất này. CON YÊU MẸ. MẸ ƠI.
Khi nào con được sinh ra con sẽ là một đứa con hoàn hảo nhất và Mẹ sẽ tự hào về con. Con sẽ bảo vệ Mẹ và làm cho Mẹ được an toàn. CON SẼ YÊU MẸ với HẾT CẢ TẤM LÒNG CỦA CON.
Bây giờ tay chân con có thể cử động được rồi, con Yêu Mẹ lắm, hai bàn tay của mẹ luôn chạm vào con, con cười và mẹ cũng lại cười nũa. Mẹ ơi, khi nào con lớn lên con hứa con sẽ không bao giờ làm cho mẹ đau lòng.
Hôm nay con được 20 tuần rồi.Ba lại có hành động kỳ lạ và nói những lời tồi tệ với Mẹ thêm lần nữa. Ba nói ba không thích con và ba lại làm đau lòng mẹ và nói rằng ba không cần mẹ con mình,tại sao ba lại không thích con??? Con không biết Mẹ nghĩ gì? Con nghĩ ba không phải là người tốt !!!
Mẹ ơi, Mẹ ơi. Sao tối nay mẹ không nói chuyện với con? Mẹ có sao không?
3 ngày sau. Mẹ ơi. Mẹ không nói không hát thậm chí cũng không chạm vào con nữa. Con buồn lắm mẹ ơi.,Mẹ không còn yêu con nữa sao, hả mẹ? Con vẫn còn YÊU MẸ. Mẹ ơi con nghĩ là mẹ buồn,mẹ chỉ chạm vào con khi nào mẹ ngủ và con cảm thấy ấm và an toàn trở lại.
Hôm nay con được 21 tuần tuổi rồi. Mình đang đi đâu hả mẹ? Hình như Mẹ đang nói chuyện với bác sĩ?Tốt lắm,con thích bác sĩ. Có thể bác sĩ sẽ giúp mẹ vui trở lại..
Cái gì? Mẹ ơi, ông ấy vừa nói gì? Chuyện gì sẽ sảy ra hỡi mẹ.? Mẹ ơi. CON YÊU MẸ NHƯNG CON ĐANG SỢ! Sao mẹ lại lo lắng vậy,và tim mẹ lại đập mạnh hơn??? Mẹ ơi con xin mẹ hãy nói rằng là mẹ vẫn ổn và mẹ YÊU con để con được cảm thấy an toàn.
Mẹ ơi…Hãy nói Mẹ YÊU CON đi,có gì đó đang làm đau con mẹ ơi !!! Con xin Mẹ con không muốn ở đây…Mẹ ơi, Mẹ ơi. Sao Mẹ không nói một lời nào??? Mẹ không còn YÊU CON nữa rồi?
Thật là đau lòng khi nhìn thấy Mẹ không còn quan tâm đến con nữa. Mẹ ơi xin hãy ngăn họ lại con van xin Mẹ…Mẹ ơi…Mẹ ơi… con van xin Mẹ.
Thôi Mẹ đừng lo nữa,con đã xa…xa thật rồi. Con không còn ở đó nữa, Mẹ không cảm thấy trống vắng sao? Mẹ có sao không?
Mẹ ơi mẹ có biết chuyện gì đã sảy ra không?
Một trái tim đã ngừng đập, một đôi chân không còn được chạy nhảy, một đôi mắt không còn được nhìn thấy, một đôi môi không bao giờ được hôn…một cái miệng không bao giờ được nói và một khuôn mặt sẽ không bao giờ còn được chạm vào.
Mẹ vẫn còn buồn sao? Sao vậy Mẹ? Con không yêu Mẹ đủ sao? Tại sao Mẹ lại từ bỏ con? Con thấy thật tiếc cho những gì Mẹ đã làm đó gọi là phá thai “là giết người đó”. Con thật sự xin lỗi mẹ nếu con có làm gì có lỗi với Mẹ. Con hy vọng rằng sẽ không còn bất kỳ anh,chị ,em nào sẽ lại ra đi giống như con.
Con chào tạm biệt Mẹ. Con vẫn YÊU Mẹ.
Bây giờ con đi đây….
Nguồn: Bảo vệ sự sống

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.