Amelia Belle là niềm vui thuần khiết!!

Ban đầu, nhiễm sắc thể thừa đó là cú sốc trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi đã rất buồn khi biết rằng con có khả năng mắc hội chứng Down. Tôi nghĩ mang thai ở tuổi 21 thì không có khả năng sinh con mắc hội chứng Down. Bây giờ tôi biết rằng phần lớn các bà mẹ của những đứa trẻ đặc biệt này đều còn trẻ!
Tôi lo lắng rằng tương lai của bé sẽ bị hạn chế nhưng tôi vẫn hy vọng rằng con tôi không sao. Tôi cầu nguyện hàng ngày rằng Chúa sẽ đặt những tình mẫu tử sẽ làm thay đổi cuộc đời con. Tôi cầu nguyện rằng con tôi sẽ không bị loại trừ vì chẩn đoán này.
Tôi rất muốn nói với bản thân mình, khi tôi nhận được cuộc gọi đó, và điều tôi muốn nói với bất kỳ bậc cha mẹ nào khác đang trải qua điều đó bây giờ, đó là Con là niềm vui tuyệt đối và là tất cả những gì tôi mơ ước ở một đứa trẻ! Tôi chưa bao giờ biết mức độ niềm vui mà tôi có bây giờ với gia đình nhỏ ngọt ngào của mình. Chúa đã làm vui lòng tôi qua những chi tiết nhỏ nhất về con người.
Tôi cảm ơn Chúa vì cách chính xác mà Ngài đã tạo ra Amelia Belle – thêm nhiễm sắc thể và tất cả.
Nguồn : Happiness is Down Syndrome

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.