Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS

Emmaus (15/07/2016) Chiều 08/07/2016, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao Quyết định bổ nhiệm lại một số lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng Cục thuộc Bộ Y tế. Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Phạm Văn Tác đã công bố Quyết định 2567/QĐ-BYT và 2568/QĐ-BYT bổ nhiệm lại TS.BS Phạm Đức Mạnh và TS.BS Phan Thị Thu Hương giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

HIV, AIDS, HIV/AIDS, Emmaus Ha Noi, Emmaus Hà Nội, Emmaus, Emau, Emmau
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những đóng góp của TS. Mạnh và TS. Hương trong công cuộc phòng, chống HIV/AIDS nói riêng và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và đồng thời đề nghị hai đồng chí tiếp tục nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

HIV, AIDS, HIV/AIDS, Emmaus Ha Noi, Emmaus Hà Nội, Emmaus, Emau, Emmau
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho các Lãnh đạo Vụ, Cục và Tổng Cục

Đại diện cho các Lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng Cục được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, Phó Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Lê Cảnh Nhạc cảm ơn Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng, bổ nhiệm lại và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế, và toàn thể cán bộ của các đơn vị.

nguồn: vaac.gov.vn

Check Also

Truyền Thông BVSS/HIV-AIDS tại Lớp GLHN 17/10/2018

Lúc 19h30, 17/10/2018 tại tầng 3 nhà học giáo lý Thái Hà đã diễn ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.