Chọn Sự Sống – Hay Đánh Mất Lương Tâm ?

Cuộc sống này có ai lại đánh giá sinh mạng con người bằng tiền bạc ? Cái giá phải trả cho một sinh mạng làm sao tính được bằng tiền ?
Sinh mạng con người chỉ có thể tính được bằng lương tâm, bằng giá trị đạo đức đích thực của cuộc sống. Sinh mạng con người chỉ có thể tính được bằng tình yêu, bằng lòng vị tha và bằng hy sinh cao cả. 1 kg thai nhi đâu chỉ có giá là mấy trăm triệu mà 1 kg thai nhi có giá bằng lương tâm của một thế hệ, lương tâm của cả một dân tộc, tương lai của một đất nước, thêm lên 1 kg thai nhi là thêm lên tội ác vô luân theo cấp số nhân, bớt đi 1 kg thai nhi là bớt đi nhiều ung nhọt để tình yêu có cơ hội nẩy mầm.
Vâng, xin hãy treo câu hỏi này cho những ai đang thực hiện tội ác nạo phá thai, cho những bậc cha mẹ, ông bà nội ngoại đã tham gia vào việc giết chết con cháu mình, cho các y bác sĩ không có lương tâm, cho những ai còn chưa nhận ra được nạo phá thai là một tội ác đáng ghê tởm nhất… Và cho cả những ai còn rụt rè sợ hãi chưa dám lên tiếng để Bảo Vệ Sự Sống.
Xin đừng trả lời tôi, xin đừng trả lời cho người khác, hãy trả lời với chính lương tâm mình, trả lời với vong linh của những thai nhi vô tội đã phải chết oan ức vì hành động của mình.
Theo Nguyễn Minh Hùng – Trưởng nhóm BVSS Thái Hà, Hà Nội

Check Also

Đức Thánh Cha gọi điện cho người phụ nữ định phá thai, thuyết phục cô giữ con

Anna, người gốc Arezzo ở miền trung nước Ý, có thai với một người đàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.