Cô gái địu con 10 ngày tuổi khi tham dự lễ tốt nghiệp đại học

Một người phụ nữ ở Michigan không chỉ mặc lễ phục tốt nghiệp để nhận bằng cử nhân vào ngày 15 tháng 12. Áp sát bên dưới lễ phục là đứa bé sơ sinh 10 ngày tuổi của cô.

Grace Szymchack, 24 tuổi, dự kiến sinh mổ vào ngày 18 tháng 12, ba ngày sau khi cô tốt nghiệp Đại học Ferris State – nhưng con gái cô, Annabelle, lại có kế hoạch khác.

“Annabelle quyết định đến sớm vào ngày 6 tháng 12,” Szymchack nói. “Nhưng tôi đã học tập chăm chỉ để có được tấm bằng này và tôi quyết tâm sánh bước cùng các bạn trong lớp… nên tôi mới đưa bé đến lễ tốt nghiệp cùng mình.”

Sau khi Anabelle chào đời, Szymchack cho biết cô vẫn quyết tâm tham dự lễ tốt nghiệp, nhưng cô lo lắng về việc phải để đứa con thơ của mình ở nhà.

“Mẹ tôi đã nói, ‘Hãy địu em bé bên dưới trang phục của con. Sẽ không có ai để ý. Sẽ ổn thôi,” Szymchack nói. “Vì thế tôi giữ bé bên mình.”

Cô hy vọng câu chuyện của mình – theo đuổi con đường học vấn trong khi vừa mang thai vừa nuôi dạy con cái – sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác làm điều tương tự.

Cô nói: “Tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho một bà mẹ khác quay lại trường học và chứng tỏ rằng cô ấy cũng có thể làm được điều đó”.

Nguồn: Live Action

Check Also

Người ‘cha’ chôn cất 20.000 thai nhi: Những sinh linh nào có tội gì?

Từ những sinh linh mãi mãi không ra đời đến những đứa trẻ may mắn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.