Cựu diễn viên nữ Disney chia sẻ làm thế nào cô trở thành người bảo vệ sự sống sau nhiều năm ủng hộ phá thai

Diễn viên Leigh-Allyn Baker nói rằng có rất nhiều công việc phải làm để phản đối suy nghĩ ủng hộ phá thai tồn tại trong phương tiện truyền thông và Hollywood.

(Live Action) – Cựu diễn viên nữ Disney được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim “Good Luck Charlie” (Chúc may mắn Charlie), cô xuất hiện trên podcast “Học sinh vì sự sống lên tiếng với Christine Yeargin” nơi cô nói về trở thành người bảo vệ sự sống sau nhiều năm ủng hộ phá thai.

Leigh-Allyn Baker nói với Yeargin rằng: “Tôi trước tin vào những điều tuyên truyền được đưa ra do truyền thông trong một thời gian dài. Tuy rằng phá thai là điều bản thân tôi không bao giờ làm. Đó là một quyết định bản thân tôi sẽ không bao giờ làm được. Nhưng tôi gần như đồng tình với suy nghĩ rằng những người đàn ông ở Washington, D.C không có quyền quyết định trên cơ thể chúng tôi. Và sau đó tôi bắt đầu biết nhiều hơn về quá trình thực tế của phá thai. Và tôi cũng bắt đầu biết nhiều hơn về thai nhi thực sự cảm thấy đau đớn như thế nào. Trong quá trình phá thai, đứa trẻ cố gắng tránh dụng cụ phá thai, cũng cảm thấy đau khi bị tiêm. Và sự thật rằng đó là một đứa bé… Vì vậy, tôi trở thành người bảo vệ sự sống.”

Quá trình phá thai bản chất là tàn bạo, nó chỉ có hiệu quả nếu đứa trẻ chết trước khi được sinh ra. Những quá trình phá thai này có thể được xem ở đây như bỏ đói, hút thai nhi nát thành từng mảnh, kéo từng bộ phận thành từng mảnh và gây ngưng tim thai. 

Cô Baker tiếp tục nói rằng cô không có ác cảm với những người đã phá thai. Thay vào đó, cô không có gì ngoài cảm thông với những người đã trải qua việc này, trong đó có cả vài người bạn của cô.

Cô nói: “Điều này không có nghĩa tôi cho rằng mình xứng đáng đánh giá họ. Tôi chỉ bảo vệ sự sống, vì tôi biết đó là một đứa bé.”

Cô nói thêm: quyền bình đẳng và cơ hội bình đẳng tồn tại giữa đàn ông và phụ nữ, khác với ý nghĩ rằng phụ nữ có thể “giống như” đàn ông. Cô nói rằng: “Chúng tôi không giống như đàn ông, chúng tôi được ban cho món quà là mang lại sự sống trong cơ thể chúng tôi và trở thành những người mang sự sống đến đây trên hành tinh này. Vì vậy, chúng tôi không giống nhau, nhưng chúng tôi có quyền bình đẳng. Tuy nhiên, nói như vậy giống như cho rằng đàn ông cũng có quyền giết em bé. Một người đàn ông có quyền đi xung quanh và giết một đứa bé không? Không, họ không có quyền. 

Cô Baker nói với Yeargin rằng có rất nhiều công việc phải làm để chống lại tuyên truyền ủng hộ phá thai tồn tại trong phương tiện truyền thông và Hollywood. Cô giải thích: những người ủng hộ phá thai lợi dụng các trường hợp “hiếm hoi” để biện minh mọi vụ phá thai và tố cáo những người bảo vệ sự sống rằng họ không cảm thông với những phụ nữ mang thai trong hoàn cảnh khó khăn. Và cô cho biết thêm: trong khi mọi ca phá thai đều là tự chọn, phần lớn các ca phá thai không liên quan đến việc mang thai do bị cưỡng bức và các vấn đề y tế và sự thật đó phải được chia sẻ.

Nguồn: Former Disney actress shares how she became pro-life after years of supporting abortion – Life Site News

Check Also

Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.

Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.