Diễn biến mới vụ thi thể trẻ sơ sinh bị đốt ở Bình Dương

(VTC News) – Thi thể bị đốt nặng khoảng 1kg và có khả năng sinh non không sống được, do không có điều kiện chôn cất, hỏa táng nên người thân đã đem đến đoạn đường vắng đốt xác.

Chiều 2/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, xác định đối tượng đốt thi thể trẻ sơ sinh ở phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Công an điều tra vụ việc.

Theo một lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương, qua điều tra, đây không phải là vụ án mạng. Thi thể bị đốt nặng khoảng 1kg và có khả năng sinh non không sống được.

Do không có điều kiện chôn cất, hỏa táng nên người thân đã đem đến đoạn đường vắng đốt xác. Bên cạnh thi thể có túi xách đựng quần áo của bé và có rải muối, gạo. 

Trước đó, như đã đưa tin, sáng cùng ngày, một số người dân đi qua đoạn đường mới mở nằm phía sau Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương mới thuộc phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bị đốt cháy trong bụi cây ven đường.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

THEO : THIÊN LÝ(VOV TP.HCM)

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.