Emmaus sẽ tiếp tục chương trình nấu cơm từ thiện

Emmaus (11/08/2016) Trong tháng 8 này, Emmaus vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch nấu và phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện 09.

Theo như kế hoạch, trong tháng 8 này, nhóm Emmaus Hà Nội sẽ nấu và phát cơm vào các ngày Chúa Nhật 14/8, 21/8 và 28/8. Dự kiến vẫn sẽ có khoảng 30 suất cơm được chia sẻ trong mỗi buổi. Các thành viên của nhóm sẽ có mặt tại nhà thờ Phùng Khoang lúc 7h sáng để nấu cơm. Đến 10h30, khi việc nấu cơm hoàn thành, các suất cơm sẽ được vận chuyển đến bệnh viện 09 để phát cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Cùng nhìn lại ghi nhận của nhóm trong các buổi nấu cơm tháng 7/2016.

Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa 09 thuộc quản lý Sở Y tế Hà Nội đang là bệnh viện điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS. Chi phí chăm sóc y tế cũng như dinh dưỡng được ngân sách hỗ trợ cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc bệnh nhân, nhất là trong việc chuẩn bị cho bệnh nhân những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Check Also

Truyền thông Bảo Vệ Sự Sống(BVSS) và kiến thức HIV&AIDS tại Thái Hà

Vào lúc 19g30 – 21/5/2019, Cha Vicente Trần Trí Tuệ (chủ nhiệm lớp GLHN K38 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.