Hồng Ân ra mắt đĩa mới ở mái ấm dành cho trẻ nhiễm HIV

EMMAUS (22.03.2015)

Chiều 18/3, ca sĩ Nguyễn Hồng Ân tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Ánh sáng từ tâm tại mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức, TP HCM). Đây là địa điểm nuôi dạy 46 trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ. Tại đây, các em được các tình nguyện viên và nhà hảo tâm chăm sóc, chữa trị bệnh và tạo điều kiện ăn học. Nguyễn Hồng Ân chọn một địa điểm khá xa trung tâm thành phố vì muốn trở thành cầu nối giúp khán giả biết đến mái ấm này nhiều hơn.

Buổi họp báo của Nguyễn Hồng Ân diễn ra trong không khí giản dị và ấm áp, trước sự chứng kiến của linh mục Trịnh Văn Sơn – người đứng đầu mái ấm. Album Ánh sáng từ tâm gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người: Cát bụi (Trịnh Công Sơn), Mẹ tôi (Trần Tiến), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Và con tim đã vui trở lại (Đức Huy), Nếu như còn một ngày để sống (Hoài An), Giấc mơ bốn mùa (Lương Ngọc Quý)…Giọng hát trầm ấm và truyền cảm của nam ca sĩ được phát huy trong các ca khúc có ý nghĩa trên.

BAI HAT HIV

Nguyễn Hồng Ân bên các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm.

Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi, trong khi 4 linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại. Việc mời cả linh mục và sư thầy cùng tham gia mang hàm ý về một tình yêu thương không biên giới, không phân biệt tôn giáo, giàu nghèo…

Kèm theo album là MV Nếu chỉ còn một ngày để sống, dựa trên câu chuyện về cuộc đời của người mẫu, diễn viên trẻ Duy Nhân – người đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Nhân buổi ra mắt album tại mái ấm, Hồng Ân cũng ra mắt quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm. Hoạt động đầu tiên của quỹ là gửi tặng 10 triệu đồng tiền mặt đến linh mục Trịnh Văn Sơn để góp phần chăm lo đời sống cho các em nhỏ ở mái ấm Mai Tâm.

Vân An
Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/hong-an-ra-mat-dia-moi-o-mai-am-danh-cho-tre-nhiem-hiv-3159583.html

Check Also

Truyền Thông BVSS/HIV-AIDS tại Lớp GLHN 17/10/2018

Lúc 19h30, 17/10/2018 tại tầng 3 nhà học giáo lý Thái Hà đã diễn ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.