Mất 3 đứa con trong tai nạn ô tô, người mẹ mang thai kép 3 đứa khác trong bụng, phải chăng là luân hồi?

Những nỗi đau mất mát mà cặp vợ chồng Lori & Chris Coble từng trải qua là không thể tính đếm, họ đã phải sớm từ biệt 3 đứa con nhỏ trong một tai nạn xe hơi. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau đó, ánh sáng một lần nữa lại nhen nhói trong cuộc đời họ khi điều kỳ diệu xảy đến với hai người.

Vào tháng 5/2007, trong lúc Lori đang lái xe cùng với ba đứa con của mình – bé Kyle 5 tuổi, Emma 4 tuổi và Katie 2 tuổi, một chiếc xe tải chất đầy 20 tấn thiết bị điện tử đã đâm vào phía sau chiếc minivan của cô. Bi kịch thảm khốc đã chia cắt hai vợ chồng với lũ trẻ.

dau-thai-sinh-ba

Sau khi tỉnh dậy từ bệnh viện, Lori hoàn toàn không có một chút hồi ức nào về vụ tai nạn. Đã rất khó khăn cho Chris khi anh phải kể lại cho Lori về vụ tai nạn đau thương.

Cặp vợ chồng bất hạnh sau đó đã khởi kiện người tài xế đã gây ra vụ tai nạn, đồng thời lên án ngành công nghiệp vận tải với hi vọng có thể thay đổi được chính sách của nó.

dau-thai-sinh-ba-1

“Đây là ngành công nghiệp trong đó tài xế được trả công dựa trên quãng đường họ di chuyển. Nếu bánh xe không lăn bánh, họ sẽ không nhận được gì, chính động cơ này đã gia tăng mối lo ngại về vấn đề an toàn cho người tham gia giao thông. Những tài xế xe tải như vậy thường có xu hướng di chuyển với tốc độ cao và dễ rơi vào các trạng thái mệt mỏi, và chúng tôi muốn điều đó thay đổi”, Chris chia sẻ.

Tuy nhiên, chỉ 6 tháng sau, cuộc sống của hai vợ chồng dường như được tái sinh trở lại. Lori mang thai một lúc đến 3 đứa bé trong bụng, 2 gái và 1 trai, cũng giống như trước đây.

Chris xúc động kể lại: “Bạn thậm chí không thể nghĩ khác được. Cứ như thể chúng đang ở đâu đó quan sát và bảo vệ bạn. Thật khó để nghĩ rằng chúng không tham gia vào việc tạo ra điều kỳ diệu này”.

dau-thai-sinh-ba-4

Vào tháng 5/2015, gia đình nhà Coble đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 cho ba đứa bé sinh ba – Ashley, Ellie và Jake.

“Tôi nghĩ rằng đó là một phép màu. Tôi nghĩ Kyle, Emma và Katie đã tạo ra nó. Tôi nghĩ chúng đã giúp chúng tôi”, Lori tâm sự.

dau-thai-sinh-ba-6

Bạn thấy chúng thật giống nhau phải không? Liệu rằng đây có phải là một trong những trường hợp luân hồi mà nhân loại vẫn đang đi tìm lời giải đáp? Chúng ta không thể nói trước được điều gì, nhưng hi vọng rằng sự xuất hiện của Ashley, Ellie và Jake sẽ giúp đôi vợ chồng Chris và Lori quên đi nỗi mất mát đau thương để hướng về cuộc sống tương lai phía trước.

Theo Đại Kỷ Nguyên.

Check Also

Bé Marta (sinh non tuần 26) đã được xuất viện trong tình trạng khỏe mạnh

Bé sơ sinh chào đời sớm 14 tuần đã về nhà sau 4 tháng nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.