Tại Sao Không Nên Phá Thai?

Ai cũng biết phá thai là một tội giết người. Nếu bạn đang bối rối vì bị người tình bỏ rơi, không chịu trách nhiệm hay bạn bị cha mẹ không thông cảm, xin hãy đến tìm gặp các vị linh mục hay nữ tu để xin các ngài hướng dẫn và chỉ dạy. Đừng liều lĩnh tự quyết định một mình. Hãy cầu nguyện và đắn đo suy nghĩ trước một quyết định quan trọng.

-Khi người mẹ phá thai thì bà phá hoại cả một gia tộc của đứa con. Có nghĩa là khi một em bé được sinh ra thì Chúa ban cho em có một gia tộc sau này: có vợ, có chồng, có con cháu, và thế hệ tương lai của gia tộc.

-Khi phá thai, người mẹ phá hủy một chương trình hành động của Thiên Chúa dành cho em bé ấy. Đồng thời, người mẹ ấy cũng phá hủy Thánh Ý Chúa dành cho em bé và những công việc mà em bé lẽ ra phải làm để góp phần làm vinh danh Chúa và cho phần rỗi các linh hồn.

ChongPhaThai
-Khi phá thai, người mẹ đã làm cho thiên thần bản mệnh của em bé không còn có người để ngài canh giữ và bảo vệ. Ngài sẽ hiện diện trước Tòa Chúa để xin Ngài đem lại công lý cho đứa trẻ.

-Khi phá thai, người mẹ đã biến cung lòng mình từ một nơi trú ẩn an toàn và yêu thương để trở nên một nấm mộ và là nơi có sự bạo động.

-Khi phá thai, thường thì người mẹ khó có thể đậu thai sau đó. Chưa kể bà bị lương tâm cắn rứt. Bà cần được sự chữa lành và tha thứ của Thiên Chúa.

Hãy nhớ có những cặp vợ chồng trên thế giới không thể có con. Họ đang khao khát được nuôi dưỡng một đứa trẻ.

Cũng có những tài tử nổi tiếng hay những nhân vật nổi tiếng đã từng nuôi con nuôi, không phải vì họ không thể có con, nhưng vì họ có đầy tình yêu cho những trẻ thơ vô tội, như trường hợp của bà Cindy McCain, tài tử Angelina Jolie, và ca sĩ Madonna.

Trước hết, đừng dấn thân vào các cuộc tình phiêu lưu.

Đừng giết hại một thai nhi nhỏ bé vô tội và không có tiếng nói!

 

Đừng giết hại một thai nhi nhỏ bé vô tội và không có tiếng nói!

 

Hoa Hồng sưu tầm

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.