Tĩnh Tâm Mùa Vọng và Lễ Tạ Ơn

“Xin cho lòng chúng con không oán hờn và không ghen ghét.
Xin cho lòng chúng con luôn quảng đại và luôn tha thứ.
Xin cho lòng chúng con yêu mến người, yêu suốt đời.
Chỉ biết sống hiến dâng phục vụ, và hướng đến ân tình trời cao”
Bước vào mùa Vọng năm 2022, mỗi thành viên thuộc các nhóm bác ái xã hội luôn ý thức được công việc mình đang làm, cũng như ý nguyện mỗi nhóm hướng đến để khi Chúa đến được đổi mới và có động lực phát triển.
Chính vì lý do đó, vào lúc 9 giờ sáng nay, tại tầng 2 trung tâm mục vụ giáo xứ Thái Hà, đã diễn ra giờ tĩnh tâm do Cha đặc trách F.x Nguyễn Kim Phùng chia sẻ cho các nhóm bác ái xã hội ” Emmaus, Legio Marrie, Tông Đồ Giáo Dân, Lòng Chúa Thương Xót, Y Tế Alphongso, Bảo Vệ Sự Sống”.
Cha gợi ý cho mọi người các ý tưởng về mùa vọng ” Mùa Vọng năm 2021 so với 2022 khác và giống nhau như nào ? Sau thời gian tham dự Thánh Lễ Online tại nhà, thì có nhiều người đã không còn muốn tới nhà thờ để dự Lễ trực tiếp, bạn nghĩ sao về vấn đề này?”. Cha cũng nhấn mạnh sự chờ đợi, chuẩn bị tâm hồn mình trong mùa Vọng để đón Chúa cách tốt đẹp nhất.
Tới 10h30 là Thánh Lễ Tạ Ơn nhân ngày quan thầy Thánh Phanxico Xavie bổn mạng của Cha đặc trách. Trong bài giảng Lễ, thêm một lần nữa Cha nhấn mạnh : ” Anh chị em hãy lắng đọng lòng mình, để nghe tiếng Chúa mời gọi. Chuẩn bị cho ngày Chúa ngự đến.”
Sau Thánh Lễ, Cha cùng các nhóm chúc mừng ngày Lễ trọng đại của Cha và cùng nhau có bữa tiệc nhẹ thân mật trong tình thân ái.
Theo Ban truyền thông nhóm BVSS Thái Hà, Hà Nội

Check Also

Truyền thông Bảo Vệ Sự Sống lớp GLHN K59

Lúc 20h, ngày 18/5/2024 tại Giáo xứ Thái Hà, nhóm Bảo Vệ Sự Sống (BVSS) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.