Tôi được thụ thai sau bi kịch của mẹ nhưng thật mừng vì tôi đã không bị phá thai. Tôi không phải chết vì tội ác của cha mình.


Tôi là Chủ tịch của Save The 1 – một tổ chức bảo vệ sự sống toàn cầu gồm hơn 450 người sinh ra sau cuộc cưỡng bức (như tôi), và những bà mẹ mang thai do bị hiếp dâm đã chọn giữ con hoặc phá thai. 

Việc trừng phạt một đứa trẻ vô tội vì tội ác của người khác là một bi kịch. Hãy trừng phạt những kẻ hiếp dâm, thay vì những đứa trẻ. Tôi không đáng phải nhận án tử hình vì tội ác của cha ruột mình. Mẹ ruột của tôi đã cố giết tôi trong 2 lần phá thai bất hợp pháp và là người ủng hộ sự lựa chọn khi chúng tôi gặp nhau 28 năm trước, nhưng hiện tại, chúng tôi rất biết ơn vì cả hai chúng tôi đều được bảo vệ khỏi nỗi kinh hoàng của việc phá thai.

Hợp pháp hóa việc phá thai vì bị hiếp dâm hoặc các trường hợp ngoại lệ khác sẽ gửi một thông điệp đến những người như chúng tôi rằng mạng sống của chúng tôi có giá trị thấp hơn bất kỳ ai khác. Hãy tưởng tượng rằng người ta có thể phá thai khi mang thai trẻ gốc châu Á, trẻ Do Thái hoặc trẻ thuận tay trái. Thông điệp được gửi đi là những người này không đáng sống và không đáng được bảo vệ như những người khác. 

Chúng tôi cũng cảm thấy nhức nhối vì sự sống của chúng tôi bị căm ghét và lờ đi. Những người mẹ sống sót sau vụ cưỡng hiếp đau buồn vì con cái của họ bị coi thường. Thậm chí, có những người ngoài không tin họ đã bị cưỡng hiếp, vì họ không phá thai và vì họ thực sự yêu con mình.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm đối với các nạn nhân bị hãm hiếp. Những nạn nhân này có nguy cơ tử vong trong vòng năm tới sau khi phá thai cao gấp 4 lần so với khi sinh con. Trong cuốn sách “Nạn nhân và Người chiến thắng” của Tiến sĩ David Reardon, ông trích dẫn nghiên cứu được thực hiện về chủ đề này. Sau khi phá thai, nạn nhân của cuộc hiếp dâm có tỷ lệ giết người, tự tử, sử dụng ma túy quá liều, v.v. cao hơn.

Rebecca Kiessling là một diễn giả quốc tế bảo vệ sự sống, luật sư, vợ, mẹ của 5 đứa con, người sáng lập tổ chức Save The 1, nhà đồng sáng lập tổ chức Hope After Rape Conception.

Nguồn: https://www.lifenews.com/2016/12/16/i-was-conceived-in-rape-but-im-glad-i-wasnt-aborted-i-did-not-deserve-death-for-my-fathers-crime/

Check Also

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.