Thụ thai sau bi kịch của mẹ, được cứu bởi Hồng Ân diệu kỳ

Steventhen Holland được thụ thai sau một vụ cưỡng hiếp tập thể tàn bạo. Tuy nhiên, mẹ anh đã nhìn thấy giá trị cuộc sống của anh khi không có ai khác nhìn thấy, và bà đã chiến đấu để bảo vệ anh.


Steventhen được tám tuổi khi biết mình được nhận nuôi.

Nhiều năm sau, anh phát hiện ra sự thật về tình yêu phi thường của mẹ anh. 

Mẹ của Steventhen, Glenda Sue, sinh ra bị thiểu năng trí tuệ. Sau khi cha mẹ cô qua đời, cô được tiểu bang bảo trợ và được gửi đến sống trong một cơ sở chăm sóc.

Năm 18 tuổi, cô bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp dã man và mang thai. Những kẻ ngược đãi cô muốn che đậy tội ác của mình và gây áp lực buộc cô phải phá thai, nhưng cô đã bỏ trốn và đi nhờ xe khắp tiểu bang – tất cả để bảo vệ Steventhen.

Mang thai chín tháng, Glenda Sue vô gia cư, và sống phía sau một cửa hàng tạp hóa. Khi cô sinh con trai, cô đã giao cậu bé cho cơ sở chăm sóc. Gia đình Holland đã nhận nuôi anh ngay lập tức.

Sau khi biết được câu chuyện về hoàn cảnh ra đời của mình, Steventhen được đưa về gặp mẹ ruột của mình. Anh đứng cùng mẹ và hát bài Amazing Grace – “Hồng Ân diệu kỳ”.

Trong 11 năm tiếp theo, Glenda Sue vẫn còn sống, và Steventhen thường xuyên đến thăm bà.

“Mẹ tôi thực sự là người hùng của tôi. Mẹ coi trọng sự sống… bất chấp hoàn cảnh vô gia cư, những thử thách về tinh thần và không có sự hỗ trợ – trước khi sinh…”

Vào năm 2018, Steventhen sáng lập Broken Not Dead, một tổ chức phi lợi nhuận giúp mang Tin Mừng đến những người bị tổn thương và cần được chữa lành. Anh thường xuyên chia sẻ lời chứng mạnh mẽ của mình và giúp đưa những người khác đến với Chúa Kitô. Anh đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp đỡ người khác.

Steventhen là một món quà dành cho mẹ ruột, cha mẹ nuôi và tất cả những người anh gặp.

Anh không cho rằng phá thai là cần thiết trong các trường hợp bị hiếp dâm. Câu chuyện của anh cũng cho thấy rằng việc phá thai không chữa lành được nỗi đau do bị cưỡng hiếp đối với phụ nữ – nó chỉ làm tăng thêm bạo lực bên cạnh nỗi đau mà cô ấy đã phải chịu đựng.

Mỗi đứa trẻ đều là một món quà, cho dù các em được sinh ra trong hoàn cảnh nào.

Nguồn: Live Action

Check Also

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.