Trong ba thập kỷ, cô ấy cảm thấy ‘bị ràng buộc, bịt miệng, im lặng và bị áp bức’ với sự hối hận về việc phá thai

Đã hơn ba thập kỷ kể từ khi Donna trải qua một cuộc phá thai và trong suốt quãng thời gian đó, cô đã mang theo sự hối hận và đau đơn về nó. Trong một buổi chụp ảnh và phỏng vấn, Donna đã chia sẻ về nỗi đau mà việc phá thai đã gây ra cho cô.

Tôi đã mất 33 năm xấu hổ và tội lỗi để có thể thừa nhận với một người khác rằng tôi đã sát hại con mình”, cô nói. “ Nước mắt của tôi không phải là vô ích. Đức Chúa Trời biết tôi gần gũi, và mỗi giọt nước mắt tôi rơi đều có ý nghĩa đối với Ngài. Ngài nhớ lại nỗi buồn của tôi như thể Ngài giữ từng giọt nước mắt trong chai.”

Donna giải thích rằng vào thời điểm phá thai, cô đã nói dối rằng bào thai không phải là con người. Đó là cách duy nhất cô có thể hòa giải với hành động phá thai. Nhưng đó cũng là một chiến thuật của ngành phá thai- ép phụ nữ phá thai.

Tôi rất sẵn lòng tin vào những lời nói dối mà chúng tôi được nói: “Đó không phải là con người, đó là khối tế bào và họ nghiêm khắc sửa sai cho tôi mỗi khi tôi gọi là em bé” cô giải thích. Họ nói rõ với tôi rằng đó là một bào thai- cần được nạo và loại bỏ. Bởi vì những lời nói dối đó dễ khiến lương tâm cắn rứt hơn. Giá như tôi được lựa chọn cuộc sống. Cuối cùng cô ấy đã nhận ra rằng việc phá thai đã thay đổi mọi thứ- và không phải là tốt hơn.

Cô nói: “Kể từ thời điểm tôi hoàn thành việc phá thai của mình, tôi cảm thấy bị bịt miệng, bị ràng buộc và im lặng. “Tôi cảm thấy bị áp bức và như thể tôi không là gì cả. Tôi hối hận vì đã không làm mẹ cho con mình. Không cho đứa trẻ đó cơ hội sống. Sau này tôi cảm thấy hối hận vì đã từ chối những đứa con còn sống của mình có mối quan hệ với anh chị em của chúng. Việc tôi phá thai đã ảnh hưởng đến tôi, con tôi, đại gia đình của tôi và nó ảnh hưởng đến nhiều thế hệ ”.

Tuy nhiên, hôm nay, Donna cuối cùng đã bắt đầu tìm thấy cảm giác bình yên, nhờ sự tha thứ và lòng thương xót của Chúa. Cô ấy vẫn cảm thấy hối hận về quyết định phá thai của mình, nhưng cô ấy không còn thấy mình là “bị ràng buộc” và “bị bịt miệng” nữa mà là “được chuộc lại” và “tự do”.

Tôi đã được tha thứ cho tội giết con tôi,” cô nói . “Tôi vẫn đau khổ, nhưng tôi biết mình được tha thứ. Và bây giờ tôi có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp chữa lành cho người khác. ”

Thông qua Loạt ảnh Sau khi Phá thai, nhiếp ảnh gia Angela Forker giúp những phụ nữ đang phải sống chung với sự hối hận của việc phá thai chia sẻ câu chuyện của họ với hy vọng giúp những phụ nữ khác tránh được cạm bẫy của việc phá thai. Phá thai không giải phóng phụ nữ, và Donna biết điều này tận mắt. Cô ấy muốn những người phụ nữ khác học hỏi từ cô ấy để họ có thể tránh được những đau đớn hàng chục năm mà việc phá thai gây ra.

Theo tờ Liveaction
Trần Bắc BVSS Thái Hà biên dịch.

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.