Chính Quyền Tổng Thống BiDen-Harris xây dựng lực lượng “bảo vệ và hỗ trợ’ phá thai”

Chính Quyền Tổng Thống BiDen-Harris xây dựng lực lượng “bảo vệ và hỗ trợ’ phá thai”
 
 
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (HHS) đã thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Tiếp cận Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản vào tuần trước được thiết kế để “bảo vệ và tăng cường sức khỏe sinh sản, quyền và công lý,” bao gồm mở rộng khả năng tiếp cận phá thai. Sáng kiến ​​này chỉ là động thái mới nhất của chính quyền Biden nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự phá thai.
 
Tuyên bố tiếp tục đưa ra một số tuyên bố ngớ ngẩn, bao gồm một tuyên bố nói rằng các hạn chế như luật thông báo của cha mẹ và giới hạn tuổi thai dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh. Như Live Action News đã giải thích trước đây, giết một đứa trẻ trong bụng mẹ không giải quyết được vấn đề tử vong ở trẻ sơ sinh, và nó sẽ không cứu được mạng sống của trẻ sơ sinh. Các tuyên bố khác nói rằng các hạn chế phá thai tạo ra sự bất bình đẳng về sức khỏe kinh tế xã hội và chủng tộc hiện có ở trẻ sơ sinh, và những phụ nữ bị từ chối phá thai có nhiều khả năng gặp khó khăn về kinh tế. Nhưng phá thai không phải là giải pháp cho đói nghèo, và nó sẽ không và không dẫn đến bình đẳng hơn về kinh tế.
 
nguồn : liveaction
biên dịch : Minh Hùng
WASHINGTON, DC – APRIL 28: U.S. President Joe Biden addresses a joint session of Congress as Vice President Kamala Harris (L) and Speaker of the House U.S. Rep. Nancy Pelosi (D-CA) (R) look on in the House chamber of the U.S. Capitol April 28, 2021 in Washington, DC. On the eve of his 100th day in office, Biden spoke about his plan to revive America’s economy and health as it continues to recover from a devastating pandemic. He delivered his speech before 200 invited lawmakers and other government officials instead of the normal 1600 guests because of the ongoing COVID-19 pandemic. (Photo by Melina Mara-Pool/Getty Images)
 

Check Also

Bé gái Texas quyên góp được 14.000 đô la cho Trung tâm Hỗ Trợ Phụ nữ Mang thai bằng cách bán nước chanh

Một Trung tâm Hỗ Trợ Phụ nữ Mang thai ở Decatur, Texas, là nơi nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.