Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời

Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời.

Lúc 15 giờ 30, ngày 31.05.2024, tại Nhà thờ giáo xứ Thái Hà, Cha Giu-se Dương Công Định đã cử hành Thánh Lễ Kính Đức Maria Thăm Viếng Bà Ê-li-sa-bét và an táng cho 13 em thai nhi không được chào đời.

Sau khi đón nhận tin cưu mang Đấng Cứu Thế, Đức Maria đã vội vàng đi thăm gia đình Da-ca-ri-a để chia sẻ niềm vui trong gia tộc. Mẹ ra đi loan truyền niềm vui cho bà chị họ và đem Đấng Cứu Thế đến cho Gio-an Tẩy Giả. Vì thế, thai nhi nhảy mừng trong lòng mẹ như là lời đáp trả được đón nhận niềm vui cứu độ. Mẹ Maria đã đem lại niềm vui cho gia đình bà chị họ và cũng tạo thêm cho chính Mẹ niềm vui, niềm vui chờ đón Con Mẹ khi dấn thân phục vụ mà Mẹ đã biểu lộ qua lời ca Magnificat.

Con người không những cần được cung cấp của ăn thức uống cho thân thể, nhưng còn phải được chia sẻ tâm tình trong cuộc sống. Vì vậy xin cho mọi người, đặc biệt là các anh chị em trong nhóm BVSS Thái Hà biết noi gương Đức Mẹ mà biết quan tâm, chia sẻ với người khác, nhất là với các chị em bầu đang gặp hoàn cảnh khó khăn, qua đó có thể đem Đấng Cứu Thế đến cho mọi người.

Thánh lễ kết thúc, các em được đưa đến và an táng nơi nghĩa trang Thạch Bích (Thanh Oai, Hà Nội).

Xin Đức Mẹ Maria hãy lan toả tình yêu của Mẹ đến với nhân loại, và xin Mẹ hãy thăm viếng đến tất cả mọi người, và cũng xin cho những ai đang có ý định phá thai biết mở lòng đón nhận và đừng bao giờ từ chối cuộc thăm viếng của Mẹ Maria.

Truyền Thông BVSS Thái Hà

Check Also

Các bác sĩ đã hai lần khuyên họ phá thai vì con họ sẽ mất khi sinh ra. Họ chọn cầu nguyện với Chúa, và bây giờ con họ đã 4 tuổi

Họ không nghĩ đến việc phá thai. “Không, Chúa đã ban cho chúng tôi đứa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.