Tâm thư của một người mẹ đặt nơi khe hang đá Đức Mẹ

BVSS (28.9.2016) – Bức thư dưới đây được các thành viên nhóm BVSS Hà Nội tìm thấy nơi khe hang đá Đức Mẹ. Xin mạn phép đăng lên để nỗi lòng trĩu nặng của một người mẹ đã trót phạm sai lầm trong quá khứ nhận được những sự cảm thông và chia sẻ. Vài lỗi chính tả, viết hoa, chấm phẩy cũng như tách đoạn đã được sửa, nhưng những lời lẽ trong thư vẫn được giữ nguyên.

image

Thư gửi các con cùng cháu Thủy

Các con ơi. Hôm nay là tết trung thu. Mấy chục năm trời nay mẹ không bao giờ viết thư hỏi đến các con. Chung, Hiếu, Hương, Trang, Linh, Dũng, Hoa, Huệ và cháu Thủy cùng các con. Trong thời gian mẹ đặt vòng và uống thuốc phá thai, mẹ không biết đã làm hại tính mạng các con nào của mẹ nữa. Các con ơi, mẹ xin lỗi. Các con và cháu Thủy cho dì xin lỗi, dì đã cộng tác vào cái chết của cháu. Các con của mẹ ơi, hôm nay tết Trung Thu, mẹ viết thư cho các con và cháu Thủy, ngàn lần mẹ xin lỗi các con và cháu Thủy.

Các con ơi, các con được gần Chúa rồi phải không? Cầu xin Chúa chữa lành cho mẹ với các con ơi. Cháu Thủy ơi, cháu xin Chúa chữa lành cho dì với các con ơi. Xin các con thương các anh và các em con còn đang sống ở trần gian này mà xin Chúa giúp sức cho các anh em con có lòng yêu mến Chúa. Xin cho mẹ đừng nhớ nhà, xin cho gia đình mình đừng nhớ Mẹ.

Hôm nay mẹ đau buồn quá, mẹ đã khóc lóc gọi các con và cháu Thủy. Các con có nghe tiếng không? Xin tha thứ cho Mẹ, đừng giận mẹ nữa. Mẹ hối hận vì tội lỗi của mẹ lắm. Mẹ chẳng biết làm thế nào được. Các con và cháu Thủy tha thứ cho dì.

Các con ơi, cháu Thủy ơi. Hôm nay tết trung thu, mẹ xin Đức Mẹ chuyển thư này cho các con, cho cháu Thủy. Mong các con và cháu được vui vẻ đón tết trung thu.

Các con ơi, cháu Thủy ơi. Trưa nay dì đã khóc thương các con, thương cháu Thủy, cả em Huyền các con nữa. Xin các con, xin cháu Thủy, xin Chúa xóa hình ảnh không đẹp trong tâm hồn em Huyền. Đừng bao giờ cho nó nhớ mà tội cho nó quá các con ơi.

Cháu Thủy xin tha tội ác này cho mẹ, xin tha tội ác này cho dì mà bầu cử cùng Chúa cho dì. Các con xin tha cho mẹ mà cầu bầu cùng Chúa cho mẹ với. Mẹ chúc các con và cháu Thủy trung thu vui vẻ được hân hoan không có một nỗi buồn nào. Các con ơi. mẹ đã về đây gần 2 tháng rồi, mẹ đã xin Chúa cho mẹ được vui vẻ. Giờ Chúa và Đức Mẹ đã cho mẹ được vui vẻ nhưng nỗi đau trong lòng thì vẫn còn và mẹ không thấy đói lúc bữa ăn.

Mẹ xin các con cháu Thủy cầu xin Chúa chữa lành cho mẹ, chữa lành cho dì để mẹ sớm được về nhà chăm sóc cho gia đình mình các con nhé, cháu Thủy nhé.

Một lần nữa xin tha thứ cho mẹ, các con yêu dấu của mẹ.

BVSS Hà Nội (đăng)

Check Also

Anh chị đã phó thác vào Chúa và Chúa đã nhậm lời anh chị

Hôm trước đi lễ, mình nghe Cha kể lại câu chuyện Cha mới nghe từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.